The Art of Mind Map By Aj.Sam Class เด็ก

  The Art of Mind Map By Sam Class เด็ก

  Captionless Image

  The Art of Mind Map By Sam Class เด็ก

  จำเก่ง จำแม่น ประหยัดเวลามากกว่า 10 เท่า ใช้กับการทำข้อสอบ อ่านหนังสือ วางแผนการเรียน รายวัน รายสัปดาห์ MindMap จัดระบบความคิดให้สามารถมองเห็น “ความคิด” ออกมาเป็น “รูปธรรม” จะช่วยให้ผู้ที่มีความสามารถดังกล่าว มองเห็นใน “ภาพรวม” และรู้จัก “เชื่อมโยง” ความคิดให้สอดประสานกัน อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดความคิด “สร้างสรรค์” และสามารถมองประเด็นต่างๆ ได้อย่างรอบด้านอีกด้วย การฝึกอบรมหลักสูตร “MIND MAPPING” จึงเป็นการพัฒนาการเรียนการสอน และเป็นการทำงานของบุคลากรในหน่วยงาน ให้สามารถกลั่นกรองและสรุปรวบยอดความคิด ออกมาเป็นรูปธรรมได้เป็นอย่างดี เพื่อพัฒนาศักยภาพ เพิ่มทักษะและประสิทธิภาพการเรียนรู้ การสร้างระบบความจำที่ถูกวิธี และการเชื่อมโยงความต่อเนื่อง ของการเรียนรู้ โดยอาศัยเทคนิค Mind Mapping เหมาะสำหรับ • นักเรียน

  วิทยากรโดย : อาจารย์แซม เสาวรัตน์ ศรีมโนทิพย์

  > Certified Coach and NLP > ผู้รับอนุญาตฝึกอบรมมายด์แม็ป โดย Think Buzan Licensed Instructor

  Captionless Image

  ข้อมูลบริษัท

  ชื่อบริษัท : บริษัท ศิริยีวัน จำกัด(สำนักงานใหญ่) ชื่อบริษัทภาษาอังกฤษ :Sirijiwan Co.,Ltd. (Head Office) ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคารสตาร์เวิร์ค 87/9 ถ.ทุ่งโฮเต็ล ต.วัดเกต อ.เมือง จเชียงใหม่ 50000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0505558003532 ติดต่อสอบถาม นิตยา หลักฐาน (นิตต้า) General Manager Training & Seminars เบอร์มือถือ : 081-1675500 (24 ชม. ทุกวัน) Email: starwork_training@is.co.th Line ID : starwork_training บัญชีธนาคารของบริษัท บริษัท ศิริยีวัน จำกัด ธนาคาร กสิกร สาขาท่าแพ เลขที่ บ/ช 009-1-730-731 แจ้งโอนเงิน Line ID : starwork_training เบอร์มือถือ : 081-1675500 (24 ชม. ทุกวัน) Email: starwork_training@is.co.th เว็บไซต์ : http://www.starworkchiangmai.com Fb : https://www.facebook.com/StarWorkChiangMai Fb : https://www.facebook.com/TheArtOf.MindMap/ Fb : https://www.facebook.com/TheArtOfLeadership/

  เงื่อนไขในการอบรม

  • ห้ามบันทึกเสียงหรือวิดีโอการบรรยาย • ห้ามเผยแพร่เสียงหรือวิดีโอการบรรยายในทุกรูปแบบ • ในคอร์สจะมีการถ่ายภาพและสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมอบรมแล้วโพสต์ลงเพจของบริษัทและอัพโหลดลง FB Page • ปิดเสียงโทรศัพท์มือถือและห้ามคุยโทรศัพท์ในห้องอบรม เพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิของผู้เข้าอบรม หากมีความจำเป็นต้องคุยโทรศัพท์ให้คุยนอกห้องอบรม • หากไม่สามารถมาได้ในวันอบรม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน

  อบรม วันเสาร์ ที่ 22 ก.ค 2560

  เวลา 9.00 น - 16.00 น @ ibis นานา

  ค่าใช้จ่ายที่นั่งละ 4,500.- /ท่าน

  ราคานี้รวม VAT 7% แล้ว

  วิธีสำรองที่นั่ง

  1. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มสำรองที่นั่งด้านล่าง ทางบริษัทจะเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ โดยจะล็อกที่นั่งไว้ให้เฉพาะท่านที่กรอกข้อมูลสมบูรณ์เท่านั้น เมื่อกรอกข้อมูลแล้วหากไม่โอนเงินภายใน 24 ชั่วโมง จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ 2. โอนเงินเต็มจำนวน 4,500 บาท (รวม VAT 7% แล้ว) บัญชี บริษัท ศิริยีวัน จำกัด ธนาคาร กสิกร สาขาท่าแพ เลขที่ บ/ช 009-1-730-731 3. การสำรองที่นั่งจะสมบูรณ์เมื่อท่านได้แจ้งโอนเงินแล้วเท่านั้น แจ้งโอนเงินได้ที่ Line ID : starwork_training เบอร์มือถือ : 081-1675500 (24 ชม. ทุกวัน) Email: starwork_training@is.co.th
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question