Quỹ cứu trợ cộng đồng LGBTQ + miền Trung Florida
Cảm ơn bạn rất nhiều cho việc nộp đơn cho Quỹ cứu trợ cộng đồng LGBTQ + miền Trung Florida!

Quỹ cứu trợ cộng đồng LGBTQ + miền Trung Florida, thành lập bởi Quỹ Contigo, nhằm mục đích để hỗ trợ thành viên cộng đồng LGBTQ + khu vực Orlando những người có nhu yếu nhất do kết quả của cuộc khủng hoảng COVID-19.

Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều thành viên LGBTQ + của cộng đồng của chúng ta phụ thuộc thu nhập rất cao vào ngành công nghiệp du lịch và khách sạn, và với việc đóng cửa rộng rãi và chưa từng có các công viên giải trí, nhà hàng, câu lạc bộ đêm và quán bar do COVID-19, chúng ta rất buồn chứng kiến sự gia tăng thất nghiệp khủng khiếp.

Quỹ cứu trợ cộng đồng LGBTQ + miền Trung Florida hỗ trợ những người thiệt thòi nhất trong cuộc khủng hoảng này, giải quyết nhu cầu ngay lập tức đang trở nên quan trọng hơn khi mỗi ngày qua đi. Các cá nhân LGBTQ + những người gần hoặc đã bị mất làm việc-đặc biệt là những người không cảm nhận rõ ràng mình nam hay nữ, giới tính linh hoạt, và các cá nhân không theo chuẩn giới, người nhập cư không có giấy tờ, và những người da màu tự làm chủ hoặc làm việc trong nền kinh tế gig và không có dư dả, việc chi tiêu hàng ngày chỉ dựa vào tiền lương hàng tháng và đối mặt với sự bất ổn nhà ở.

Nỗ lực cơ sở này được dẫn dắt bởi các thành viên cộng đồng LGBTQ +, các nhà lãnh đạo phi lợi nhuận và liên minh. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua!

Quỹ Contigo, thành lập để đáp ứng với các bi kịch hộp đêm Pulse, sẽ duy trì sự giám sát tài chính của Quỹ cứu trợ cộng đồng LGBTQ + miền Trung Florida để đảm bảo rằng 100% các khoản quyên góp đi trực tiếp đến các thành viên cộng đồng LGBTQ + đủ điều kiện tại các Quận Orange, Osceola, Seminole và Volusia.

Liên minh One Orlando, được hỗ trợ bởi hơn 40 tổ chức thành viên của họ, sẽ đánh giá nhu cầu của cộng đồng, xem xét các đơn và chung gây quỹ để cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho các cá nhân cần trợ giúp. Trung tâm cộng đồng LGBT + sẽ nắm giữ và phân phối tiền cho các cá nhân đủ điều kiện.

Trước khi tiếp tục, có một vài điều bạn nên biết:

1) Các vòng đầu tiên của tài trợ được dành cho người dân LGBTQ + sống và/hoặc làm việc tại quận Orange, Osceola, Seminole, hoặc Volusia (Miền Trung Florida).

Các vòng tài trợ bổ sung sẽ được cung cấp cho các tổ chức tổ chức cộng đồng LGBTQ + hoặc phi lợi nhuận đang cần hỗ trợ tài chính khẩn cấp, đang chờ nguồn quỹ tài trợ có sẵn.

2) Mục tiêu của chúng tôi là làm cho giải ngân càng nhanh càng tốt. Trong "Vòng A," chúng tôi sẽ phân phối đóng góp một lần cho các ứng viên mới $100 trong hỗ trợ trực tiếp cho mọi người đáp ứng các tiêu chí tài trợ của chúng tôi. Trong " Vòng B", chúng tôi sẽ phân phối đóng góp một lần cho các ứng viên mới lên đến $250 trong hỗ trợ trực tiếp cho mọi người đáp ứng các tiêu chí tài trợ của chúng tôi. Người thụ hưởng của tài trợ "vòng A" được mời trở lại để có thêm đóng góp một lần trong "vòng B" dựa trên nhu cầu.

Bất kỳ khoản đóng góp nào còn lại, một khi chúng tôi đạt được mục tiêu gây quỹ của chúng tôi để hỗ trợ trực tiếp, sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính khẩn cấp một lần cho các tổ chức cộng đồng LGBTQ + và phi lợi nhuận dựa trên sự xưng đáng và nhu cầu. Tiêu chí tài trợ cho các tổ chức sẽ được vạch ra bởi Quỹ Contigo, đang chờ nguồn quỹ tài trợ có sẵn. Các tiêu chí tài trợ cho các tổ chức, hoặc "vòng C" sẽ được cung cấp khi chu kỳ tài trợ cho các tổ chức cộng đồng và phi lợi nhuận bắt đầu. Các tổ chức sẽ được thông báo bởi giám đốc chương trình của Quỹ Contigo khi chu kỳ tài trợ bắt đầu. Để yêu cầu thông báo cho tài trợ " Vòng C" này, vui lòng liên hệ LGBTQReliefFund@gmail. com.

3) Vui lòng hoàn tất toàn bộ đơn xin. Các đơn không được điền đầy đủ sẽ không đủ điều kiện để được xem xét bởi Ủy ban xem xét tài trợ của chúng tôi.

4) Chúng tôi hiểu rằng việc chia sẻ thông tin tài chính có thể nhạy cảm và chúng tôi đánh giá cao sự tham gia và tính chất dễ bị tổn thương. Bảo mật là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Tất cả thông tin sẽ được giữ ẩn danh và tổng hợp.

Khảo sát cũng có sẵn bằng các ngôn ngữ sau:
- English: https://forms.gle/uyVY5iUxwhJUr3iQ6
- Em português (Portuguese): https://forms.gle/AEpoRJKqcrJuZ398A
- kreyòl ayisyen (Haitian Creole): https://forms.gle/QCnpVUyFG1Q6V6Vd9
- En español (Spanish): https://forms.gle/XN5L7u18GsFLPEWG6

Hiện tại không có ngày kết thúc cho chiến dịch này, mà chúng tôi sẽ tiếp tục miễn là sự đóng góp. Chúng tôi hy vọng rằng sự phục hồi từ tác động của COVID-19 có thể diễn ra cho đến khi kết thúc 2020 và xa hơn nữa. Chúng tôi cam kết gây quỹ càng nhiều càng tốt cho các cá nhân những người vẫn sẽ cần rất lớn trong suốt (và quá khứ) mùa hè này thông qua chiến dịch này.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã tham gia của bạn và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn trong suốt thời gian đầy thử thách này.
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of QLatinx. Report Abuse