ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CTV CÙNG HAVIAS!
HAVIAS Group là công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng phụ kiện thời trang Balo, Túi xách, Bóp Ví da, Ví nam, Ví nữ, Bút ký cao cấp, Sổ da, Quần áo thời trang, Áo thun, Áo khoác, các mặt hàng đồng phục cho nhiều doanh nghiệp lớn & SME trong nước cũng như quốc tế. Các sản phẩm thời trang HAVIAS đều có chất lượng từ chất liệu đến đường may, mũi chỉ, màu sắc đảm bảo mang đến sự hài lòng và ưng ý nhất cho khách hàng. Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng mong muốn trở thành một thương hiệu tuyệt vời để hợp tác với các nhà phân phối, đại lý, CTV trên toàn quốc. 

HAVIAS Group cảm ơn Quý Anh/Chị và chúc Anh/Chị đạt được thật nhiều đơn hàng và có thêm nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng. Trung bình thu nhập của các Đại lý/CTV hợp tác cùng HAVIAS là 14.250.000đ, và bạn hoàn toàn có thể là người tiếp theo có được mức thu nhập này !

HAVIAS với phương châm Chinh phục hàng triệu trái tim của Khách hàng, Đối tác, Nhân viên và phục vụ vì lợi ích của Xã hội , chúng tôi đã giúp đỡ 30.000+ người có thu nhập thụ động mỗi tháng !
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Hợp tác cùng HAVIAS bạn sẽ có cho mình một nguồn thu nhập dài hạn, bền vững!
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *
Nghề nghiệp của bạn
Clear selection
Số điện thoại hoặc ID tài khoản của người giới thiệu
*
Khung giờ bạn muốn gọi tư vấn *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy