Đăng Ký - Báo cáo "Cơ Hội Tình Duyên"
Xin vui lòng điền vào đầy đủ các thông tin sau đây để đăng ký (đây chỉ là trang thứ nhất, bấm nút "Continue" để tiếp tục qua trang kế tiếp). Xin đánh tiếng Việt "có dấu".

* LƯU Ý: Nếu bạn có câu hỏi riêng hay thắc mắc gì về dịch vụ này, hay liệu báo cáo này có đáp ứng câu hỏi của bạn hay không v.v..., vui lòng đọc kỹ các thông tin về dịch vụ trước khi EMAIL cho tôi (choichiemtinh@gmail.com).

* ĐĂNG KÝ LẠI LẦN NỮA: Sau khi đăng ký lần đầu tiên, bạn có ít nhất từ 4 đến 6 giờ để thoải mái đăng ký lại (nhiều) lần nữa nhằm bổ sung thông tin cho đúng hoặc để xem lại thông tin thanh toán (nếu quên không kịp ghi), vì bên tôi sẽ căn cứ trên thông tin nào mới nhất hoặc / và đầy đủ nhất của bạn để thực hiện dịch vụ.

* THANH TOÁN: Dịch vụ này chỉ dành cho các bạn ***TỪ 21 TUỔI TRỞ LÊN*** (xem quy định tuổi tại đây cct.tips/21tuoi). Biểu giá cho mỗi báo cáo "Cơ Hội Tình Duyên" mới (phiên bản v3.5.0, phát hành từ ngày 4/5/2021, dài trên 44-48 trang A4) là 200.000đ.

- Thông tin thanh toán sẽ hiện ra sau khi bạn đăng ký thành công (3 phương thức, có thể dùng PayPal). Không lâu sau đó, bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận đã đăng ký. Nếu bạn không nhận được email tự động này thì có lẽ bạn đã điền sai địa chỉ email và bạn cần phải đăng ký lại cho đúng.

- Đặc biệt: nếu bạn đăng ký (mới) báo cáo "Cơ Hội Tình Duyên" cùng một lúc (cùng ngày, cùng giờ) với báo cáo "Định Hướng Nghề Nghiệp" (đăng ký mới, không áp dụng cho cập nhật) thì biểu giá cho báo cáo "Cơ Hội Tình Duyên" chỉ còn 150.000đ. Nếu chọn cách này, vui lòng đăng ký chung tại cct.tips/dkdhnn và tùy chọn ở câu #2 (không cần đăng ký ở đây).

- Nếu bạn đã từng có báo cáo CHTD phiên bản cũ nay muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất, phí cập nhật là 50.000đ (nếu có thông báo bên trang dịch vụ: cct.tips/dichvu).

- Nếu bạn muốn THAY ĐỔI GIỜ SINH cho một đăng ký trước đây, xem thông tin cách tính phí tại cct.tips/thaydoigiosinh hoặc câu #5 của trang đăng ký này về mức phí cho riêng dịch vụ này.

Những câu hỏi có dấu (*) màu đỏ sau đuôi là những câu bắt buộc bạn cần phải điền vào.

* THỜI GIAN: Bạn có thể đăng ký và thanh toán bất kỳ lúc nào, nhưng tôi chỉ xem và phản hồi nhanh nhất từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần (trừ một số ngày lễ), với thời gian gửi lại báo cáo từ sau 6h đến tối đa 72h (hoặc nhanh hơn) tùy theo giờ đăng ký của bạn và lịch trình công việc của tôi. Tôi cũng sẽ thực hiện báo cáo trong các ngày thứ Bảy đến thứ Ba nếu thời gian cho phép, nhưng thường có thể không nhanh chóng như các ngày thứ Tư đến thứ Sáu.
Bạn là ... ?
1) Họ & Tên: *
(Tên thật của bạn. Đây là tên sẽ hiển thị trên báo cáo.)
2) Email: *
(lưu ý: cần CHÍNH XÁC, để phản hồi thông tin cho bạn)
3) Bạn muốn đăng ký cho:
Clear selection
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy