MỜI THAM GIA TÌNH NGUYỆN HÈ Trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh [HIAST] Năm 2017
CÁM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINH

HIỆN TẠI HỆ THỐNG ĐÃ NGỪNG TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ!

XIN HẸN GẶP BẠN Ở MỘT CHƯƠNG TRÌNH KHÁC GẦN NHẤT!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Vũ Linh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường (SĐT: 0987158542).

________________________________
QUYỀN LỢI DÀNH CHO CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH HIAST 2017:
 - Danh sách sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện được ghi nhận và gửi về Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh xác nhận cộng điểm rèn luyện năm học 2017 - 2018.

 - Được tặng áo tình nguyện, sổ tay tình nguyện và giấy chứng nhận tham gia các chương trình, chiến dịch tình nguyện (Giấy chứng nhận Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh do thành phố cấp).

 - Được ghi nhận đạt tiêu chí Tình nguyện tốt để tham gia xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017 - 2018 (gồm 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Tình nguyện tốt, Thể lực tốt, Hội nhập tốt).

 - Các sinh viên tình nguyện, các chiến sĩ tình nguyện hoạt động tích cực, xuất sắc sẽ được vinh danh toàn trường; được xem xét đề xuất khen thưởng cấp Trường, cấp Thành phố; được giới thiệu công nhận Đoàn viên ưu tú, Hội viên tiêu biểu năm học 2017 - 2018.

 - Và rất nhiều giá trị vô hình khác mà các bạn không thể đo đếm được khi tham gia các chương trình, chiến dịch tình nguyện cùng chúng tôi (mở rộng mối quan hệ bạn bè, đồng chí; trải nghiệm và trưởng thành ở nhiều hoạt động, ở nhiều vùng đất mới; là môi trường rèn luyện tự nhiên nhất, hiệu quả nhất các kỹ năng mềm cho bạn; được góp sức mình vào công cuộc xây dựng Nhà trường, Thành phố Hồ Chí Minh và Đất nước ta ngày một văn minh, tươi đẹp hơn…).


 Cách thức đăng ký: Đăng ký theo 1 trong 3 cách sau:
- Đăng ký trực tiếp tại Trang Web: https://goo.gl/CTxw1J
- Đăng ký tại Văn phòng Đoàn - Hội.
- Lớp lập danh sách đăng ký và nộp về Hội Sinh viên Trường.

This form was created using Google Forms. Create your own