Thông tin đăng ký tư vấn miễn phí
Phong thủy Đào Gia sẽ hữu duyên và phát tâm tư vấn miễn phí cho quý anh chị về các kiến thức phong thủy, tử vi, vận mệnh, tuổi vợ chồng, phong thủy hướng nhà, phong thủy mộ phần. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ các kiến thức về văn hóa tâm linh và các kiến thức về tín ngưỡng Đạo Mẫu tại Việt Nam.

Để có được đầy đủ các thông tin cần thiết, giúp sự tư vấn sẽ phù hợp nhất, độ chính xác cao nhất, và giúp quý anh chị có được những mãn nguyện nhất trong quá trình tư vấn, xin quý anh chị vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các trường thông tin dưới đây. Xin lưu ý, sự chính xác và phù hợp phụ thuộc vào độ chính xác của các thông tin cá nhân mà quý anh chị cung cấp. 

Hoạt động tư vấn thuộc biểu mẫu này là hoàn toàn miễn phí. Xin được hợp duyên, giao duyên và kính chúc quý anh chị cùng gia đình thân tâm an lạc, vạn sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng!
Vui lòng cho biết họ và tên đầy đủ của anh chị? *
Vui lòng cho biết là Nam hay nữ? *
Vui lòng cho biết ngày tháng năm sinh (Dương lịch) *
MM
/
DD
/
YYYY
Bạn đã kết hôn chưa? *
Nhập họ tên vợ/chồng của bạn (nếu có)
Ngày tháng năm sinh dương lịch của vợ/chồng (nếu có)
MM
/
DD
/
YYYY
Thư điện tử của bạn? *
Đường link trang Facebook cá nhân của bạn *
Bạn đang sinh sống ở đâu? *
Quê quán bạn ở đâu *
Số điện thoại có sử dụng Zalo của bạn là gì? *
Bây giờ hãy viết ra đây những điều bạn đang nghĩ, vấn đề bạn đang cần xem xét hoặc tư vấn. Chúng tôi sẽ có trả lời cho bạn những điều mà bạn trình bày ở đây. *
QUAN TRỌNG
Phong Thủy Đào Gia  hữu duyên dành thời gian tư vấn cho bạn và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ gửi thư trả lời cho bạn qua Mail hoặc trên tin nhắn Zalo của bạn. Vui lòng hãy thực hiện các bước dưới đây để có thể hoàn thành phiếu đăng ký tư vấn của bạn. Khi bạn đã làm đúng và đủ các thao tác dưới đây, hãy chờ thông tin từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

1. Vui lòng nhắn tin kết bạn với Zalo số 0352805678 hoặc quét mã QR ảnh bên dưới để kết nối
2. Nhấn nút theo dõi (follow) kênh tiktok của Phong Thủy Đào Gia. Tại đây bạn cũng có thể đặt các câu hỏi để được trả lời bằng video trong thời gian phù hợp.
3. Nhấn nút theo dõi (đăng ký) kênh Youtube của Phong Thủy Đào Gia. Tại đây bạn cũng có thể đặt các câu hỏi để được trả lời bằng video trong thời gian phù hợp.
4. Chú ý: Sau khi gửi thông tin này đi, trong thời gian khoảng 1-3 ngày, bạn cần chú ý hòm thư điện tử hoặc tin nhắn Zalo của bạn để nhận được câu trả lời tư vấn của Phong thủy Đào gia.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy