Đơn đăng kí tham dự buổi thảo luận "Giới hạn nào cho việc thể hiện bản thân trên mạng xã hội"
Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho việc sử dụng mạng xã hội? Tính đến tháng 1 năm 2017, Việt Nam đã có 50.05 triệu người dùng Internet chiếm 53% dân số, tăng 6% so với năm 2016. Số người dùng Internet được xem là ở mức cao trên thế giới. Việt Nam có đến 46 triệu người dùng mạng xã hội, chiếm 48% dân số. Cũng không quá bất ngờ đúng không, khi mà mạng xã hội đang có tầm ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là đối với các bạn trẻ như chúng mình.
Ai cũng biết rằng mạng xã hội đã trở thành một thứ gắn liền với cuộc sống của mỗi người nhưng nó cũng chính là căn phòng không khóa chứa đựng những điều tốt đẹp và cả những ô uế, tạp nham của những kẻ cố ý ném vào vì mục đích riêng. Sử dụng mạng xã hội là quyền tự do ngôn luận của công dân đã được hiến định nhưng quyền tự do ngôn luận được sử dụng như thế nào và giới hạn đến đâu vẫn luôn là vấn đề đáng để bàn luận.

Buổi trò chuyện nhỏ được dự án “Pháp luật quanh ta” phối hợp tổ chức cùng “Viet youth pro bono”. Chúng mình muốn tạo môi trường thân thiện và cởi mở nhất để những người tham gia được nói lên suy nghĩ và cùng nhau bàn luận về tự do ngôn luận trên mạng xã hội, về giới hạn thực sự của nó,.. tất cả trên tinh thần lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau.

Nếu bạn có quan tâm tới chủ đề trên thì đừng bỏ lỡ buổi Offline 3 “ Giới hạn nào cho việc thể hiện bản thân trên mạng xã hội” vào chủ nhật ngày 17/9 tuần này nhé.
.
__________________________________________
🔹 THỜI GIAN: 9:00 - 12:00, Chủ Nhật ngày 17/09/2017
🔹 ĐỊA ĐIỂM: MOONWORK COWORKING SPACE, tầng 2, số 34, ngõ 28B, Điện Biên Phủ, Hà Nội.
🔹 DIỄN GIẢ: anh Đinh Trần Tuấn Linh
🔹 HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 23:59 ngày 16/09/2017.
*Lưu ý: Link đăng ký có thể được đóng sớm hơn dự kiến nếu BTC nhận được đủ đơn trước deadline.
Hotline: 0945 901 674 (Đạt)

Họ và tên *
Your answer
Bạn có đang theo học chuyên ngành luật không? *
Email. *
Your answer
Hãy để lại số điện thoại của bạn (nếu muốn) để chúng mình có thể liên hệ với bạn khi cần thiết.
Your answer
Bạn có cần hỗ trợ gì từ BTC để có thể tham dự buổi thảo luận này không? (VD: đường đi cho xe lăn, người dịch ngôn ngữ kí hiệu,...)
Your answer
Bạn có câu hỏi gì dành cho BTC không?
Your answer
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đăng kí!
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms