Đăng ký tham gia chương trình đào tạo về giáo dục trẻ em - Dành cho nhà chuyên môn
Song song cùng với chương trình đào tạo dành cho cha mẹ, chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo dài hạn dành cho nhóm các nhà chuyên môn muốn trao đổi và tìm hiểu các kiến thức sâu hơn về tâm lý và giáo dục trẻ em. Các nhà chuyên môn ở đây có thể bao gồm: chuyên gia tâm lý, nhân viên xã hội, giáo viên đặc biệt, hoặc bất kỳ ai hiện đang làm việc với trẻ em mà có nhu cầu tìm hiểu sâu về tâm lý trẻ em và các vấn đề liên quan (kể cả các phụ hunh có quan tâm).

Giảng viên của chương trình là nhà giáo dục đặc biệt, nhà tâm lý lâm sàng, nhà phân tâm học Jean Noel Christine. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tâm lý cho trẻ em và gia đình với nhiều vấn đề khác nhau.

Trong khoá học lần này, các chủ đề dự kiến sẽ được thảo luận bao gồm:

1. Rối loạn lo âu và các rối loạn xúc cảm khác trong đó có trầm cảm ở hài nhi và trẻ em: Khóc lóc, gào thét; Buồn; Lo hãi, giận dữ, sợ; Hiếu động, tăng động và rối loạn tập trung, chú ý
2. Rối loạn chức năng: Rối loạn ăn uống; Rối loạn chuyển hoá và tiêu hoá; Rối loạn giấc ngủ; Rối loạn co cơ; Rối loạn hô hấp
3. Các rối loạn biểu hiện qua cơ thể: Eczema; Chứng rụng tóc sớm
4. Rối loạn phát triển: Rối loạn phát triển tâm vận động; Rối loạn latéralisation (trái/phải); Chứng khó viết; Chậm vận động; Rối loạn thực dụng ở trẻ em (rối loạn trong việc phối kết hợp giữa động tác với sự định hướng không gian); Bất ổn định về vận động; Tic; Chức giật tóc (lông mi, lông mày, râu…) – chứng gặm móng tay.
5. Rối loạn ngôn ngữ: Đôi điều về tầm quan trọng của ngôn ngữ; Các rối loạn khác nhau; Rối loạn phát triển nhận thức (và học tập)
6. Rối loạn và tâm bệnh lí về hành vi xa hội: Bỏ nhà; Ăn cắp; Nói dối; Chứng bịa chuyện
7. Rối loạn hành vi và lối sống: Hành vi chống đối; Hành vi gây hấn

Trân trọng,
SHARE
Họ và Tên đầy đủ của bạn
Your answer
Số điện thoại của bạn *
Your answer
E-mail của bạn *
Xin bạn hãy kiểm tra cẩn thận xem mình gõ đã đúng chưa?
Your answer
Công việc hiện tại của bạn *
Bạn có gợi ý gì về chủ đề của các buổi trao đổi không?
Your answer
LƯU Ý
* Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bảo mật hoàn toàn (không được tiết lộ với bất kỳ cá nhân, đơn vị nào khác) theo quy định của công ty.
** Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận lại thông tin.

Xin chân thành cám ơn và hẹn gặp các bạn tại lớp học.
SHARE
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy