Tọa đàm “PHÒNG BỆNH CHO BÉ TUỔI MẦM NON”
Quý phụ huynh thân mến!
Ở lứa tuổi mầm non, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu đi nhà trẻ, sức khỏe của con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh: Vì sao con dễ bị bệnh? Vì sao con bệnh liên tiếp? Làm sao để tăng sức đề kháng cho con? Làm sao cho con nhanh hết bệnh? Khi nào cần đưa con đi khám, có nên cho con uống thuốc, đặc biệt là kháng sinh không?...
Trong các câu chuyện giữa các ông bố bà mẹ có con nhỏ, rất nhiều câu hỏi tương tự xoay quanh câu chuyện “Làm sao cho bé khỏe, bé nhanh khỏi bệnh” ở lứa tuổi còn non nớt này.

Đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy bé, Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK) thân mời quý phụ huynh tham gia tọa đàm:

“PHÒNG BỆNH CHO BÉ TUỔI MẦM NON”
📆 Thời gian: 9:00 ngày thứ 7, 05/10/2019
📍 Địa điểm: Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK) - Học xá Quận 07: số 01 đường số 23, P. Tân Phú, Q.7
🔸 Khách mời: Bác sĩ NGUYỄN TRÍ ĐOÀN - Trưởng khoa Nhi - Trưởng bộ phận Y học chứng cứ, Phòng Khám Quốc tế Victoria Healthcare

Từ kinh nghiệm của một bác sĩ chuyên khoa Nhi luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng về kiến thức và cách điều trị bệnh cho trẻ, bác sĩ Trí Đoàn sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bố mẹ làm giàu thêm hiểu biết về bệnh trẻ em, cách chăm sóc hợp lý khi trẻ bệnh cũng như các biện pháp tăng cường sức đề kháng đối với các bệnh có thể gặp ở lứa tuổi mầm non.

Tại Trường Mầm non Canada - Việt Nam - “CVK - Nơi của những nụ cười”, chúng tôi luôn ưu tiên các hoạt động thể chất ngoài trời, các lớp học không tường trong không gian mở, cho trẻ được trải nghiệm thiên nhiên ở điều kiện tự nhiên nhất có thể (đi chân trần, chơi nước, chơi cát, quan sát các con vật trong tự nhiên…). Việc được tự do hoạt động trong môi trường tự nhiên, tiếp xúc với nhiều trạng thái khác nhau của thiên nhiên là một phương pháp tăng sức đề kháng tự thân cho trẻ. Và chúng tôi tin rằng, những em bé khỏe mạnh là những em bé hạnh phúc!

Chúng tôi - Bác sĩ và Trường học - luôn mong muốn đem lại cho trẻ một tuổi thơ khỏe mạnh và an lành!

--------------------------✂-----------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
- Tel: (028) 54 123 028/ 54 123 456
- Email: cvk.pr@cvk.edu.vn
- Facebook page: https://www.facebook.com/CVKQuan7/
Họ & tên phụ huynh *
Your answer
Email *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Năm sinh của con *
Your answer
Con của anh chị có đang học ở CVK không? *
Nếu có, bé đang học tại cơ sở nào?
Anh/chị biết đến sự kiện này thông qua: *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Canadian International School Vietnam. Report Abuse