ĐĂNG KÝ THAM GIA NHÓM DIAMOND TEAM
BẠN VUI LÒNG ĐỌC KỶ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA NHÓM DIAMOND TEAM !
COACH 50 NGƯỜI
Hiện tại có hơn 2000 thành viên mới nhưng mỗi tháng Tùng nhận Coaching trực tiếp 50 người nên Tùng cần những tiêu chí để đảm bảo 50 người sau khi được Coaching 1 tháng có thể tự tin tham gia thị trường và kiếm được lợi nhuận ổn định trên 50 triệu/tháng nên Tùng sẽ có những tiêu chí sau, khi bạn đăng ký tham dự.
Đây là những phương pháp đầu tư, kinh doanh thành công đã được kiểm chứng, do đó Tùng phải chọn lọc kỹ càng, nếu được chọn mà bạn làm không thành công thì đó là lỗi do Tùng.
QUY TẮC THAM GIA TEAM
1. Rèn luyện thể dục, thể thao mỗi ngày (Chạy bộ, hít đất, vận động tối thiểu 30' vào mỗi buổi sáng - điều này rất quan trọng, Vì nó tiết ra ocxitoxin - một loại hocmon giúp tăng sự thông minh, sáng suốt và tự tin )
2. Đọc sách phát triển bản thân và phân tích kỷ thuật ít nhất 30 phút mỗi ngày.
3. Trong suốt 30 ngày Coaching tập trung 100% thời gian cho việc nghiên cứu thị trường và học tập . (Sẽ được phổ biến kỹ hơn khi được tuyển chọn)
4. Khi đặt mục tiêu thì phải quyết liệt đạt mục tiêu, không bàn lùi, chỉ tập trung vào giải pháp để đạt mục tiêu.
5. Không so sánh, kêu ca, phàn nàn, ra điều kiện.
6. Cần có laptop và 1 Smartphone có 3G/WIFI.
7. Cần số vốn tối thiểu 1000$ = 23,000,000 VNĐ (Dùng để NẠP VÀO TÀI KHOẢN ) ==> Tôi sẽ giúp bạn đầu tư số tiền này tối ưu có lãi đến 50,000,000 VNĐ/ Tháng ( Đến lúc này vừa lúc bạn tốt nghiệp khoá Coaching ) Nếu chưa tự tin bạn có thể nộp phí và học tiếp.
8. Chính trực và thẳng thắn đối diện sự thật để giải quyết vấn đề để mọi việc được rõ ràng.
9. Luôn đặt tiêu chí kiếm tiền đi đến sự bền vững, lâu dài.
10. Nói là làm và sẵn sàng giúp đỡ anh em trong đội để cùng nhau đạt mục tiêu đề ra.
11. Bạn phải hiểu được rằng đây là một nghề nghiêm túc, tiềm năng và bền lâu, thu nhập tăng nhanh theo thời gian. Bạn có nghề này bạn sẽ có được sự " tự do " thật sự.
12. Bạn trung thực với số lợi nhuận đạt được và nghiêm túc trả phí cho khóa học . Bạn có hai lựa chọn để được Join vào một trong hai nhóm:
Nhóm 1 : Phí 1000$ ( 23 triệu) trả sau khi đạt được lợi nhuận trên 2000$. Bạn được Join vào nhóm nhận tín hiệu.
Ở nhóm này bạn được nhận tín hiệu và xem zoom thực chiến hàng ngày
Nhóm 2 : Phí đóng trước 1200$ ( 27,6 triệu ) bạn được Join vào nhóm thực chiến, cầm tay chỉ việc và học được nguyên lý ra vào lệnh, hiểu được thị trường và tự tin tham gia độc lập sau khóa học !
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service