SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG
Khi bạn bắt đầu điền đơn này và thực hiện các nhiệm vụ đã cam kết, bạn sẽ chính thức trở thành Sứ giả yêu thương của chúng tôi. Một sứ giả với trái tim ấm áp, biết san sẻ những điều tốt đẹp mình có cho những mảnh đời kém may mắn hơn. Cùng dành chút thời gian nhìn lại để trân trọng những gì mình đang có và hãy sẵn sàng san sẻ một chút ít những điều ấy, đó là những điều rất nhỏ thôi nhưng chứa đựng ý nghĩa và tình cảm rất lớn:

- Là một vài quyển sách mà bạn từng rất thích, rất tâm đắc và mong muốn lan tỏa thông điệp từ những quyển sách ấy đến những người khác
- Là những bộ quần áo bạn từng rất quý mà lâu rồi bạn chưa dùng tới hoặc đã quá nhỏ so với bạn và mong muốn các bạn khác cũng có được những bộ quần áo như mình.
- Ngoài ra, bạn có thể tự tiết kiệm để góp "yêu thương" vào chú "Heo đất" tại văn phòng của YDC.

Hãy nhanh chân mang những món quà tuyệt vời ấy đến "Lầu 7, 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1".
Chúng ta cùng chung tay hợp sức tạo nên một mùa xuân thật ý nghĩa và đong đầy. <3

Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại liên lạc *
( nếu không có điện thoại hãy nhập số ba mẹ )
Your answer
Bạn sẽ : *
Kênh liên lạc ( email,facebook,zalo,...)
Your answer
Nếu là sách
Ghi rõ số lượng - tên sách - thể loại. Vd: 1 quyển - Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! - Phát triển bản thân (Vui lòng cách dòng cho mỗi quyển sách. Nhấn Alt+enter)
Your answer
Nếu là quần áo:
Ghi rõ số lượng áo, quần, bộ,... (Yêu cầu: quần áo còn sử dụng được). VD: 1 áo ấm (Vui lòng cách dòng cho mỗi bộ quần áo. Nhấn Alt+enter)
Your answer
Thời gian bạn đến quyên góp là: *
Địa chỉ: Lầu 7, Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm , phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM (nếu bạn chỉ có thể đến vào một khung giờ khác thì ghi chú cụ thể ở mục Other. VD: Thứ hai 8/1/2018 lúc 20h)
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of ToiTaiGioi.com. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms