Mẫu đăng ký nhận phần mềm Fast Accounting Online (Theo chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, phát triển của Cục thuế TP.Hà Nội)
Ngày 12/10/2018 vừa qua, FAST tại Hà Nội đã vinh dự được Cục thuế TP.Hà Nội chấp thuận đưa vào danh sách tham gia các đơn vị cam kết tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển của Cục thuế TP.Hà Nội.

Đây là chương trình được Cục thuế Hà Nội triển khai theo tinh thần nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016, Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 6/6/2017 của Chính phủ và kế hoạch 147/KH-UBND của UBND Thành phố Hà Nội với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp thành lập từ hộ kinh doanh nhằm nâng cao số lượng, chất lượng doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn Thành phố, góp phần thực hiện hóa các mục tiêu mà Chính phủ và UBND Thành phố đề ra.

Với tinh thần vì mục tiêu chung của Thành phố cũng như mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Cộng đồng doanh doanh nghiệp, Fast đã tích cực tham gia và có những cam kết mạnh mẽ trong việc hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp của Thành Phố:
1. Miễn phí 01 năm sử dụng phần mềm Fast Accounting Online gói tối đa 3 user trị giá 5.400.000 vnđ dành cho doanh nghiệp mới thành lập trong giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2020 theo chính sách hỗ trợ của Cục thuế Thành phố Hà Nội.
- Sản phẩm không giới hạn số lượng chứng từ
- Không giới hạn dung lượng khi sử dụng
2. Đối với doanh nghiệp sử dụng Fast Accounting Online nếu sử dụng hóa đơn điện tử của FAST sẽ được miễn phí 1 năm phí duy trì trị giá 1.000.000 vnđ (không bao gồm chi phí dành cho gói sử dụng hóa đơn điện tử.)
3. Hỗ trợ miễn phí dịch vụ đi kèm sản phẩm gồm
- Đào tao định kỳ miễn phí hướng dẫn sử dụng sản phẩm 1 tháng / 1 lần tại văn phòng FAST.
- Cung cấp miễn phí các tài liệu giới thiệu, video hướng dẫn sử dụng sản phẩm Fast Accounting Online
- Hỗ trợ sửa lỗi và giải đáp thắc mắc miễn phí qua điện thoại hoặc các kênh hỗ trợ tại trang web chính thức của sản phẩm www.faonline.vn
Liên hệ: Ms Hạnh - 0985663003 - hanhtt@fast.com.vn

Tên công ty/đơn vị: *
Your answer
Mã số Thuế: *
Your answer
Địa chỉ: *
Your answer
Ngày thành lập doanh nghiệp: *
MM
/
DD
/
YYYY
Họ tên người đăng ký: *
Your answer
Số điện thoại liên hệ: *
Your answer
E-mail: *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service