PHÚC LỢI CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ EB-3
🇺🇸 Không cần người thân bảo lãnh
🇺🇸 Con cái được HỌC TẬP MIỄN PHÍ trong suốt 12 năm học tại Mỹ
🇺🇸 Nhận THẺ XANH 10 năm cho tất cả thành viên trong gia đình
🇺🇸 Được mang song tịch
🇺🇸 Có quyền bảo lãnh thân nhân
🇺🇸 Có CÔNG VIỆC toàn thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt gia đình ngay khi đặt chân tới Mỹ
🇺🇸 Hưởng ĐẦY ĐỦ PHÚC LỢI như một công dân Mỹ: trợ cấp xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động,..
🇺🇸 Được tự do mua nhà, sở hữu bất động sản…
🇺🇸 Được tự do ra vào 155 quốc gia KHÔNG CẦN VISA
ĐIỀU KIỆN THAM GIA
Tuổi 18 – 50
Có đủ sức khỏe, đủ khả năng lao động và không mắc bệnh truyền nhiễm
Lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
Làm việc toàn thời gian ít nhất 1 năm cho nhà tuyển dụng
Có tài chính để chứng minh không phải là gánh nặng cho nước Mỹ
GIAO LƯU KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG EB-3
CUỘC SỐNG KHÁCH HÀNG EB-3 SAU KHI ĐẾN MỸ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC ĐỊNH CƯ EB-3
Họ và tên
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Tình trạng hôn nhân
Vì sao bạn muốn định cư Mỹ
Tài chính hiện nay của bạn
LƯU Ý
EB-3 là chương trình lao động phổ thông, làm việc tại Mỹ để lấy thẻ xanh định cư, người tham gia phải trả phí cho Luật sư Mỹ hoặc Dịch vụ di trú
EB-3 không phải chương trình hợp tác lao động, Du lịch hoặc Du học
Để tìm hiểu hoặc tham gia chương trình vui lòng cung cấp thông tin chính xác cho SG VISA. SG VISA sẽ liên lạc với bạn để xác nhận bạn có đủ điều kiện tham gia hay không và tư vấn cho bạn các thủ tục và giấy tờ cần thiết.
SV VISA ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHO ĐẾN KHI ĐẠT ĐƯỢC VISA
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms