Buổi thảo luận “Điểm hẹn Ikigai: Lẽ sống và đam mê”
⏰ Thời gian: 20h - 22h Thứ Tư ngày 29/06/2022
👉 Chương trình có sự góp mặt của:
- Anh Nguyễn Cảnh Bình, Viện trưởng Viện lãnh đạo ABG, Chủ tịch HĐQT Alpha Books
- Anh Bạch Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch Tập đoàn EQuest, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Giáo dục iSMART
- Chị Nguyễn Việt Hà, Co-founder và COO của MetaMinds Network, CEO công ty Kennet, Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Quốc gia Yokohama


*****
Để khép lại hành trình Mind Talks mùa đầu tiên, chúng mình thân mời các bạn đến với buổi thảo luận mở với chủ đề “Điểm hẹn Ikigai: Lẽ sống và đam mê” vào tuần cuối cùng của tháng 6 này.

Chương trình Mind Talks do Đại học Fulbright Việt Nam và MetaMinds Network kết hợp tổ chức đã mang đến những chia sẻ hết sức gần gũi và thú vị đến từ những khách mời là doanh nhân, nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ hay người truyền cảm hứng. Trải qua 5 buổi trò chuyện, người tham gia đã được lắng nghe và trao đổi từ những vấn đề mang tính thời sự như sức khỏe tâm lý, gìn giữ giá trị truyền thống,..., đến những chủ đề vô cùng thiết thực như học tập trọn đời hay sống tích cực và cống hiến.

Bên cạnh đó, với mong muốn khuyến đọc, Mind Talks đã tổ chức thành công 7 buổi Book Talks với những tựa sách nổi tiếng, đem lại nhiều ý nghĩa cho người trẻ như 📖 “Sapiens - Lược sử loài người”, 📖 “Giết con chim nhại", 📖 “Phải Trái Đúng Sai” và 📖 “Dám ước mơ, biết thực hiện” v.v.

Đến với buổi thảo luận mở lần này, chúng mình hãy cùng “ôn lại" và trò chuyện sâu hơn về những triết lý xoay quanh những khó khăn, ước mơ hay hạnh phúc được chia sẻ từ góc nhìn của những khách mời với xuất thân và trải nghiệm vô cùng khác nhau trên hành trình đi tìm lẽ sống và đam mê của mỗi người.

Hãy cùng đón xem buổi thảo luận mở - buổi chia sẻ cuối cùng của Mind Talks với chủ đề “Điểm hẹn Ikigai: Lẽ sống và đam mê” nhé!

*****

Facebook: https://www.facebook.com/MindTalks.8 

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ & tên *
Email nhận Password vào Zoom *
Câu hỏi dành cho diễn giả *
Ý kiến khác của anh/chị cho chương trình
Độ tuổi của Anh/ Chị
Clear selection
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy