Design Talk #11: Naoto Fukusawa
Sau 10 buổi hội thảo nhận được phản ứnng tích cực từ cộng đồng kiến trúc sư, những người yêu nghệ thuật thiết kế tại Việt Nam, Eurasia Concept tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới cho người Việt với buổi giao lưu cùng NTK, KTS thiên tài người Nhật – Naoto Fukasawa. Buổi hội thảo Design Talk #11 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 9h ngày 04/07 tại The Reverie Saigon với sự tham gia của NTK thiên tài người Nhật – Naoto Fukasawa, người từng cộng tác với thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý: B&B Italia và Maxalto.

Không chỉ được biết đến với những thành tựu nổi bật trong suốt gần 40 năm làm nghề, Naoto Fukasawa xứng được được vinh danh là một trong những KTS, NTK huyền thoại của đất nước mặt trời mọc. Mang trong mình hơi thở của xứ sở Á Đông, Naoto Fukasawa luôn mong muốn khoác lên vẻ đẹp truyền thống một tấm áo hiện đại, đương thời. Nghệ thuật tạo ra nghệ sĩ hay nghệ sĩ tạo ra nghệ thuật? Câu hỏi đó luôn ám ảnh ông, để rồi từ những thứ vật dụng thông thường mà những thường dân tạo ra hàng ngày trong quá trình lao động đều được Naoto phát triển trở thành nghệ thuật. Không đi theo xu hướng phức tạp hay những kết cấu, tạo hình với chi tiết rắc rối, Naoto Fukasawa đưa nghệ thuật tối giản lên đến trình độ thượng thừa, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được công năng.

Đăng ký ngay một chỗ MIỄN PHÍ để có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn với Nhà Thiết Kế Naoto Fukusawa. Nhập đầy đủ thông tin dưới đây để BTC có thể liên hệ và chuẩn bị tốt nhất cho bạn tham dự hội thảo.
Họ và Tên của bạn *
Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Email của bạn *
Số điện của bạn *
Nơi học / công tác của bạn
Câu hỏi bạn muốn dành cho diễn giả (nếu có)
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy