Cruzee SuperStar Balance Bike Racing & Fashion Contest @Seacon Square Srinakarin
กิจกรรมประจำเดือนสิงหาคม SuperStar Cruzee Racing And Contest by Seacon Square Srinakarin สะบัดทุกลีลากับซุปตาร์นักซิ่ง งานนี้มีเปิดรุ่นหญิงล้วนให้ได้ฟิน ลงสมรภูมิพรมแดงระเบิดความสนุกแห่งสนามสุดมันส์ประชันความไว สนามในห้องแอร์เย็นสบาย งานนี้ขอพร้อมประชันความสวยหล่อในแบบฉบับซุปตาร์ตัวน้อย ออกแบบการแต่งกายจากสิ่งที่มีตามจิตนาการหนูๆให้ออกมาสวยหล่อหรูอลังการที่สุดของท่านเองร่วมประกวดบนเวทีแสดงความน่ารักเรียกคะแนนเสียงจากคณะกรรมการ ชาว Cruzee Rider ร่วมไถเล่นและซ้อมวันที่ 22-25 สิงหาคม 2562 การแข่งขันวันที่ 25 สิงหาคม 2019 รับสมัครซุปตาร์นักซิ่งฟันน้ำนมอายุระหว่าง 1 ถึง 6 ขวบ+ แบ่ง 10 รุ่น ตามช่วงอายุ งานนี้ได้เหรียญรางวัลทุกท่าน ร่วมลุ้นถ้วยรางวัลรุ่นละ 3 ลำดับ รวม 30 รางวัล ขึ้นเวทีประกวดลุ้นถ้วยรางวัลการแต่งกายสุดสะบัด จำนวน 4 รางวัล ลุ้นถ้วยพิเศษ!! Young Hero จำนวน 3 รางวัล

#Foreign Cruzee Rider whom interested to join our activities. Please contact our official line : @cruzeekidz auto add http://line.me/ti/p/%40cruzeekidz , we will be happy to assist you.

🎯 ข้อกำหนดการสมัครแข่งขันชิงถ้วยรางวัล
1. รับสมัครนักซิ่ง cruzee **ของตัวเองเท่านั้น** ในการสมัครแข่งขันลุ้นถ้วยรางวัล #สามารถแต่งรถเต็มพิกัดแต่คงไว้ซึ่งโครงเฟรมและตะเกียบรถ #นับอายุวันแข่ง 25 สิงหาคม 2019
2. นักแข่งเดิมมีป้ายชื่อแล้วค่าสมัคร 490 บาท นักแข่งแรกเข้าค่าสมัคร 590 บาท (เดือนสิงหาคมปรับราคาเป็น นักแข่งเดิม 590 / แรกเข้า 690) แชมป์เปี้ยนได้รับรางวัลถ้วยเกียรติยศรุ่นละ 3 ลำดับ จำนวน 10 รุ่นการแข่งขัน นักแข่งได้รับเหรียญรางวัลเมื่อเข้าเส้นชัยทุกคน
3.ราคาค่าสมัครสำหรับรุ่นปกติ ซึ่งเป็นรุ่นผสม หากนักแข่งหญิงต้องการสมัครรุ่นหญิงล้วนเพิ่ม จะมีค่าสมัคร 490+300 บาท หรือ นักแข่งหญิงหากต้องการลงเพียงรุ่นผู้หญิงเท่านั้น จะมีค่าสมัคร 490 ตามเรทมาตรฐาน
4. ปิดรับสมัครล่วงหน้า 15 สิงหาคม 2019 (รุ่นไหนเต็มก่อนปิดก่อน กรณีมีที่ว่างเหลือ อาจมีการรับสมัครหน้างาน ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้ดำเนินการแข่งขันหน้างาน)
5. บังคับสวมหมวกนิรภัยทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่น J อนุโลมให้) และ อุปกรณ์ป้องกันอื่นๆตามความเหมาะสม

🎯 #ถ้วยรางวัล SuperStar Fashion Contest จำนวน 4 รางวัล มีเกณฑ์การประกวดดังต่อไปนี้
1.แจ้งคอนเซปต์ SuperStar ในใบสมัครเท่านั้น แล้วมาประชันกันในวันประกวด ไม่มีค่าประกวด
.2.ขึ้นเวทีแสดงความน่ารักและความสามารถเพื่อเรียกคะแนนเสียงจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก Seacon Square และ YoyoLandช่วงเวลา 13.00-13.50 น.

#สงวนสิทธิการสมัครแข่งขันและสนามกิจกรรมเฉพาะ cruzee bike เท่านั้น

Email address *
ขั้นตอนการสมัครของนักซิ่ง Cruzee Rider
1. อ่านขั้นตอนการสมัครให้ละเอียดจากนั้น กรอกข้อมูลในใบสมัครด้วยตัวเองให้ครบ หากข้อมูลไม่ครบ ขออนุญาตไม่คอนเฟิร์มสถานะกาารสมัคร
2. เมื่อสมัครเสร็จแล้วให้ **ทักเข้ามา แจ้งชื่อเล่น+รุ่น+ชื่องานที่สมัคร เพื่อสอบถามสถานะ** ที่ official line : @cruzeekidz กดแอดอัตโนมัติ http://line.me/ti/p/%40cruzeekidz
3. ห้ามชำระค่าสมัครหากท่านยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มสถานะจากทีมงาน
4. เมื่อได้รับการคอนเฟิร์มรายชื่อนักแข่งเข้าระบบจากทีมงาน กรุณาส่งเอกสารดังต่อไปนี้ เข้าภายใน 24 ชั่วโมงทาง Official line เท่านั้นเพื่อการลงทะเบียนแข่งที่สมบูรณ์
- 1.สลิปชำระค่าสมัคร
- 2.สูติบัตร / พาสปอร์ต ที่แสดงวันเกิด (เฉพาะนักแข่งแรกเข้า)
- 3.ภาพรถ cruzee bike ของนักแข่ง (เฉพาะนักแข่งแรกเข้า)
- 4.เฉพาะนักแข่งรุ่น M ที่อายุเกิน 6 ปี กรุณาส่งภาพส่วนสูงทาง offiial line
5. รอรับข้อความยืนยันการลงทะเบียนสมบูรณ์ทาง official line : @cruzeekidz
Serial Number รถ cruzee / your cruzee SN *
กรุณากรอกเลขซีเรียลตัวถังรถ cruzee bike ของนักแข่ง หากไม่กรอกซีเรียล หรือ ขอส่งตามทีหลัง ทีมงานขออนุญาตไม่คอนเฟิร์มสถานะการสมัครให้จนกว่าจะแจ้งเลขซีเรียล (ตำแหน่งเลขตัวถังอยู่บริเวณตะเกียบหลังฝั่งซ้ายมือ) ทั้งนี้กำหนดให้ นักแข่ง 1 คน ต่อรถ 1 คัน ต่อ 1 ซีเรียล ไม่อนุญาตให้ใช้รถร่วมกัน ซีเรียลนัมเบอร์จะถูกผูกกับชื่อเจ้าของรถ หากเป็นรถที่ยืมมา ถือว่าเป็นการโอนกรรมสิทธิเจ้าของรถ เจ้าของเก่าจะไม่สามารถใช้รถคันเดียวกันนี้สมัครได้
Your answer
Do you have Cruzee Rider Bike Tag *
สนามตลอดปี 2019 ขอความร่วมมือให้ใช้ป้ายชื่อหน้ารถ Cruzee Rider เท่านั้น หากมีแล้วอย่าลืมติดที่รถมาเลย หากยังไม่มีให้เลือก ยังไม่มีป้าย และให้มารับป้ายในวันแข่งช่วงเวลารายงานตัว ในการแข่งขันจะต้องติดป้ายที่หน้ารถทุกคัน หากตรวจพบว่าไม่ติดป้ายหน้ารถ #ขออนุญาตตัดสิทธิการแข่งขันทุกกรณี กรณีสุดวิสัย หากนักแข่งเก่าลืมเอาป้ายมาในวันแข่ง จะมีค่าปรับ 300 บาทตอนรายงานตัว ทั้งนี้ หากหาป้ายไม่เจอจริงๆท่านสามารถแจ้งล่วงหน้าอย่างช้าที่สุด 2 วันก่อนวันแข่ง เพื่อจัดทำป้ายใหม่ (มีค่าทำป้าย 150 บาท)
*
Required
APPLY TO CRUZEE SUPERSTAR RACING
ในการลงทะเบียนกรุณาอ่านรายละเอียดการสมัครให้เข้าใจ รายละเอียดสามารถซูมอ่านได้ทุกภาพ และกรอกรายละเอียดตามความเป็นจริง เงื่อนไขตลอดจนข้อกำหนดต่างๆได้มีการระบุไว้อย่างชัดเจน ถือว่ารับทราบและเข้าใจตรงกัน ทีมงานขอสงวนสิทธิการตัดสิทธิลงแข่ง ในกรณีตรวจพบการผิดเงื่อนไขของนักแข่งทุกกรณี ตลอดจนการส่งเอกสารไม่ครบถ้วนถือว่าลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินค่าสมัครทุกกรณี

Before registering, please content our Policy. Breaches will be disqualified and Please note that "Registration fee is non-refundable. Also remember that some details are subject to change before race week. *** REGISTRATION FEE IS NON-REFUNDABLE** Please REGISTRATION AND READ MORE CAREFULLY

"ชื่อเล่น" นักแข่ง/Nick Name *
กรอกชื่อเล่น "ภาษาอังกฤษและภาษาไทย" เช่น แบร์รี่ / Barry สำหรับนักแข่งแรกเข้า กรุณากรอกชื่อเล่นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้ชัดเจน เพื่อการทำป้ายชื่อหน้ารถที่ถูกต้อง
Your answer
ชื่อ-นามสกุล ผู้ปกครอง *
กรุณากรอกชื่อ-นามสกุลของผู้ปกครองเพื่อให้ในการอ้างอิง กรณี นักแข่งชื่อซ้ำกัน
Your answer
วัน เดือน ปี เกิด ของนักแข่ง / Birthday *
โปรดระบุวันเกิดตามสูติบัตร โดยระบุปีแบบ ***พุทธศักราช*** ตัวอย่าง 10/2/2558
Your answer
อายุ ณ วันแข่ง / Age on Racing Day *
กรุณากรอกอายุ ณ วันแข่งของนักแข่ง โดยนับอายุวันที่ 25 สิงหาคม 2019 ตัวอย่าง 2.6 หรือ 2 ปี 6 เดือน
Your answer
เพศ / Sex *
ความสูงของนักแข่ง / Measurement *
ระบุความสูงเป็นหน่วยเซนติเมตร เฉพาะนักแข่งรุ่น M ที่อายุเกิน 6 ปีต้องสูงไม่เกิน 125 cm และส่งภาพส่วนสูงทาง official line
Your answer
โรงเรียนของนักแข่ง / School Name *
กรณีนักแข่งยังไม่เข้าโรงเรียน ให้กรอก "ยังไม่เข้าเรียน"
Your answer
เลือกลงสมัครรุ่นอายุการแข่งขันที่สนใจ / Racing Program
เพื่อความสะดวกและลดความสับสนในวิธีการนับอายุ รุ่นอายุการแข่งขันที่จัดขึ้นนี้ อิงตามวันเกิดของนักแข่ง โดยวิธีการนับอายุแบบครึ่งปี รุ่นปกติทั้ง 8 รุ่น จะเป็นการแข่งขันแบบผสมไม่แยกนักแข่งชายและนักแข่งหญิง ส่วนรุ่น GA / GB จะรับสมัครแค่นักแข่งหญิงเท่านั้น

ตัวอย่างการคิดอัตราค่าสมัคร
กรณีศึกษา 1 - นักแข่งเก่าผู้หญิงลงรุ่น C และ GB ค่าสมัครจะเป็น 490+300 บาท
กรณีศึกษา 2 - นักแข่งใหม่ผู้หญิง ลงรุ่น GA อย่างเดียว ค่าสมัครจะเป็น 590 บาท (ไม่ใช่ 300 บาทนะ)

STANDARD CLASS Girl+Boy ผสมชายหญิง *
GIRL CLASS ผู้หญิงเท่านั้น (แข่งขันด้วยตนเอง ไม่มีผู้ปกครองวิ่งนำ) *
สนใจร่วมประกวดแฟชั่น SuperStar Contest *
สะบัดทุกลีลา ขึ้นเวทีแสดงความน่ารักและความสามารถเพื่อเรียกคะแนนเสียงจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก Seacon Square และ YoyoLand ช่วงเวลา 13.00-13.50 น.ของวันแข่ง
ซุปตาร์คอนเซปต์ / Your Concept *
สำหรับนักแข่งที่ร่วมกิจกรรมประกวด SuperStar Contest กรุณากรอกคอนเซปต์สั้นๆ เช่น สะบับบ๊อบ หรือ มาดามขาไถ ทั้งนี้ชุดที่เลือกจะต้องตรงคอนเซปต์เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก Seacon Square และ YoyoLand
Your answer
หมายเลขโทรศัพท์ / Phone No. *
โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สะดวกในการติดต่อ
Your answer
Facebook name *
Your answer
ภูมิลำเนาของนักแข่ง / Hometown *
Questions or Compliments *
ให้คำแนะนำ ติชม มอบกำลังใจแก่ทีมงานจัดกิจกรรม ฯลฯ หากเป็นคำถาม หรือหากมีสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมการแข่งขัน กรุณาติดต่อ official line : @cruzeekidz กดแอดไลน์อัตโนมัติ http://line.me/ti/p/%40cruzeekidz ทีม Cruzee Games Keeper บริการตอบกลับทุกข้อสงสัยด้วยความรวดเร็ว แอดแล้วทักแชทมาได้เลย
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service