DU HỌC IRELAND: HỌC BỔNG CAO- CƠ HỘI ĐỊNH CƯ
Khách mời: Mr. Jacob Kestner và Ms. Trang Nguyễn - Đại diện tập đoàn giáo dục Educo, đại diện tuyển sinh quốc tế các trường Ireland và các chuyên viên tư vấn du học Ireland
Thời gian: 09h00 Sáng Chủ Nhật ngày 10/11/2019
Địa điểm: VP Edulinks 121 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, HCM

Ireland hiện là nước nói tiếng Anh duy nhất trong cộng đồng châu Âu, và với nền kinh tế bùng nổ từ 2015 đến nay, Ireland đang cần một nguồn nhân lực khổng lồ để lấp đầy các chỗ trống nhân sự: mỗi một tuần ở Ireland có đến hơn 1,200 công việc mới được tạo ra, trong khi đó toàn dân Ireand chỉ có khoảng 5 triệu, hoàn toàn không đáp ứng đủ nhu cầu lao động trong nước. Chính vì nhu cầu cấp bách này mà hiện nay, sau khi tốt nghiệp tại Ireland, sinh viên quốc tế được mời ở lại làm việc 1 năm (với bậc Đại học) & 2 năm (với bậc Thạc sĩ) mà không cần bất kỳ điều kiện gì khác (chỉ cần hoàn tất khoá học). Cũng vì thiếu nhân lực nên thông thường sau 1-2 năm làm việc này, các công ty sẽ gia hạn visa để sinh viên quốc tế tiếp tục ở lại làm việc cho họ & sau 5 năm làm việc liên tục tại Ireland, các sinh viên quốc tế sẽ được cấp Thường trú nhân. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn quan tâm đến cơ hội học tập & sau đó ở lại làm việc ở một nước tiên tiến.

Bạn đăng ký tại form này để được nhận thông tin, tư vấn miễn phí từ chính đại diện tuyển sinh các trường Ireland và các chuyên viên tư vấn du học Ireland nhé.

Cám ơn và hẹn gặp bạn tại chương trình!
Họ và tên *
Your answer
Năm sinh
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email
Your answer
Ghi chú
(Bạn quan tâm ngành nào, bậc học nào, trình độ tiếng Anh hiện tại...)
Your answer
Bạn biết thông tin này qua đâu? *
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy