ĐĂNG KÍ THAM GIA XÉT TUYỂN TIỀN TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021 - 2022
Lịch khai giảng: 04/01/2020

Thời khóa biểu của chương trình Tiền Tiểu Học tại Alpha được thiết kế đặc biệt phù hợp với giai đoạn chuyển từ Mầm non lên Tiểu học, các con được chuyển tiếp một cách nhịp nhàng, được học tập tích cực, được rèn luyện 15 kĩ năng cần thiết trước khi vào lớp 1:

Môn Tiếng Anh: Tương tác, khơi gợi trí tò mò và hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên cho trẻ dựa trên nền tảng chương trình tiếng Anh phổ thông Mỹ.

Môn Thể Thao: Mỗi ngày các con đều được rèn luyện thể thao, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp nâng cao thể chất, tạo ra sự uyển chuyển của cơ thể trong các hoạt động.

Môn Nếp sống văn minh và Kỹ năng dành cho học sinh lớp 1: Đây là một chương trình đầy tự hào của Hệ thống giáo dục Alpha, chương trình được tư vấn bởi các nhà giáo dục Nhật Bản, và đã được giảng dạy, điều chỉnh tại Alpha cho phù hợp với đặc điểm văn hóa và lối sống của chúng ta, vừa văn minh, vừa hài hòa.

Môn học SEL (Social Emotional Learning): Đây là môn học giúp cho các con những trải nghiệm mới, để tự mình học cách nghĩ, cách cảm, cách hành động đúng, từ đó rèn luyện và cảm nhận các giá trị sống. Các con hiểu mình và biết thông cảm với người khác.

Môn Tự nhiên xã hội - STEM Các con làm quen với các môn khoa học và công nghệ theo cách độc đáo, thú vị nhất. Các con thỏa sức sáng tạo và rèn luyện các kĩ năng tổng hợp.

Môn Âm nhạc & Mỹ thuật: Tăng cường năng lực cảm thụ nghệ thuật, phát triển khả năng thấu cảm với chính mình và với cuộc sống của các con.

Môn học Những con chữ yêu thương và Những con số thần kỳ: Giúp các con làm quen với các chữ cái, con số. Các con được dạy cách cầm bút tự tin, cách điều khiển bút linh hoạt, rèn luyện các nét cơ bản, làm quen với bảng, với phấn, với chữ, với số ĐỂ TỰ TIN, TỎA SÁNG khi là học sinh lớp 1.

Hoạt động ngoại khóa: Hoạt động ngoại khóa là một nét đặc biệt được thiết kế trong chương trình. Với những trải nghiệm về làm việc nhóm, khám phá thiên nhiên, làm bánh, tham gia các trò chơi dân gian trên trang trại Alpha Camp, mỗi trẻ em sẽ có những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của mình. Thầy cô ví mỗi em sau những trải nghiệm sẽ “Cường tráng như những chú dễ trũi vậy”

Đối tượng tham dự khóa học: Học sinh sinh năm 2015 chuẩn bị vào lớp 1

Xin mời đăng kí tham dự Hội thảo Tuyển sinh Tiền Tiểu học để được: Tư vấn cách dạy con tuổi lên 5 - Tư vấn chọn trường Tiểu học - Tư vấn để con bạn vững vàng trở thành học sinh tiểu học và đặc biệt - BẠN CÓ THÊM THỜI GIAN NGẮM CON TRƯỞNG THÀNH - CHĂM CON HẠNH PHÚC.

Xin mời xem chi tiết chương trình và TKB mẫu tại bài viết sau:
https://alphaschool.edu.vn/chuong-trinh-tien-tieu-hoc-alpha-school-2020-2021/


Quý Phụ huynh vui lòng nhập chính xác và đầy đủ các thông tin trong form (đặc biệt là SỐ ĐIỆN THOẠI và EMAIL) để nhà trường có thể thuận tiện trong việc gửi các thông tin tuyển sinh, kết quả tuyển sinh và liên hệ với gia đình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn tuyển sinh:

Hotline: 0913 095 855 - 02435558595 - Nhánh 1.

Email: lienhe@alphaschool.edu.vn.

Website: https://alphaschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/alphaschool.edu.vn

Địa điểm: Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Trân trọng!
Email address *
HỌ TÊN CON *
NGÀY THÁNG NĂM SINH CỦA CON *
MM
/
DD
/
YYYY
KHỐI LỚP *
HỌ TÊN BỐ HOẶC MẸ
SỐ ĐIỆN THOẠI *
Anh/Chị biết đến trường từ?
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of Alpha School. Report Abuse