PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG APOLLO/ APPLICATION FOR APOLLO SCHOLARSHIP
Kính gửi Quý phụ huynh và học sinh,

Trường Phổ thông Liên cấp Olympus (OIS) thực hiện chương trình "HÀNH TRÌNH OLYMPUS - HỌC BỔNG APOLLO" nhằm xét tuyển thẳng và cấp học bổng dành cho học sinh xuất sắc và tài năng có nguyện vọng theo học tại OIS trong năm học 2020-2021.

Các học sinh có các thành tích nổi trội trong học tập hoặc đã dành các giải thưởng hoặc có thế mạnh hùng biện trong các lĩnh vực liên quan đến khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, công nghệ thông tin và ngoại ngữ trên cả nước được quyền tham gia cùng chương trình "HÀNH TRÌNH OLYMPUS - HỌC BỔNG APOLLO".

Thể lệ chương trình như sau:
- Bước 1: Học sinh đăng ký tham gia chương trình và gửi bài luận hùng biện theo hướng dẫn tại Phiếu đăng ký xét HỌC BỔNG APOLLO.
- Bước 2: Các học sinh có bài luận xuất sắc được tham gia vào vòng xét trao học bổng sẽ được mời hùng biện trước Hội đồng. Nhà trường sẽ thông báo kết quả xét trao học bổng đến Quý phụ huynh và học sinh.

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/06/2020.

Thời gian trình bày bài luận trước Hội đồng: Dự kiến ngày 04/07/2020.

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin (bao gồm nội dung bài luận của học sinh) theo hướng dẫn bên dưới.

Trân trọng./.
I. Thông tin học sinh/Student information
Tên học sinh/Full name: *
Ngày sinh/DOB: *
MM
/
DD
/
YYYY
Giới tính/Sex: *
Địa chỉ thường trú/Permanent residence: *
Dự tuyển vào lớp/Grade: *
II. Thông tin phụ huynh/Parents information:
Họ tên cha hoặc mẹ/Parents: *
Nghề nghiệp/Occupation: *
Tên công ty/Company name:
Điện thoại/Mobile: *
E-mail:
III. Đăng ký xét học bổng Apollo/Apply for Apollo scholarship
Trình bày ngắn gọn các danh hiệu/thành tích mà học sinh đã từng đạt được: ví dụ học sinh giỏi các năm học, giải thưởng các cấp, điểm TOEIC, IELTS hoặc tương đương,... *
Học sinh trình bày bài luận về một chủ đề nào đó liên quan đến các lĩnh vực thế mạnh về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, công nghệ thông tin, ngoại ngữ (không quá 1000 từ). *
CAM KẾT CỦA PHỤ HUYNH
1. Phụ huynh và học sinh cam kết mọi thông tin đã khai là chính xác, nếu có bất cứ thông tin sai lệch nào, Hội đồng xét duyệt có quyền dừng cấp học bổng nếu học sinh đã vượt qua vòng phỏng vấn và được xét cấp học bổng theo chương trình này.
2. Phụ huynh và học sinh cam kết tôn trọng kết quả đánh giá của Hội đồng xét duyệt chương trình qua tất cả các vòng.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Đại học Võ Trường Toản. Report Abuse