THƯ NGỎ
HỌP MẶT THÂN MẬT GIẢNG VIÊN VÀ CỰU SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN
NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kính gửi đến Quý Thầy Cô, các bạn Cựu Sinh Viên và Sinh Viên khoa Kế toán, trường ĐH Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh,
Khoa Kế toán, trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh tự hào là một trong những khoa đi đầu trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của UEH; là khoa có truyền thống đoàn kết, tương thân tương trợ trong quá trình học tập, nghiên cứu tại nhà trường cũng như trong công tác thực tế sau khi ra trường.
Sau 40 năm thành lập, khoa Kế toán đã phát triển và lớn mạnh không ngừng. Hiện nay, khoa là nơi đào tạo các bậc học từ đại học đến nghiên cứu sinh có quy mô lớn nhất nước với chất lượng cao được công nhận rộng rãi. Đặc biệt, năm 2016 Khoa Kế toán đã đạt được chứng nhận AUN (Asian University Network) đối với bậc đại học, đây là niềm tự hào chung cho tất cả những ai được đào tạo tại khoa Kế toán.
Hoà trong không khí hân hoan của các hoạt động chào mừng ngày thành lập trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh (27/10/1976 - 27/10/2016) cũng là 40 năm ngày thành lập khoa Kế toán, khoa Kế toán tổ chức Buổi họp mật thân mật Cựu Giảng Viên, Giảng Viên, Cựu Sinh Viên và Sinh viên khoa Kế toán qua các thời kỳ. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và ôn lại truyền thống hoạt động của khoa trong 40 năm qua.
Buổi họp mặt thân mật được tổ chức tại Nhà hàng Đông Hồ, số 195-197 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 9g30, thứ 7, ngày 22/10/2016.
Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Thầy Cô, Quý Vị Khách Mời, Các Bạn Cựu Sinh Viên và Sinh Viên
KHOA KẾ TOÁN

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms