Đăng ký tham gia tập huấn, chuyển giao sử dụng Hệ thống học trực tuyến UEH-Global do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tài trợ.
Kính thưa quý Thầy giáo, Cô giáo,

Là trường đại học công lập trọng điểm quốc gia, UEH đã và đang thực hiện sứ mạng của 1 đại học đa ngành, có uy tín và gắn kết với cộng đồng cùng phát triển bền vững. Với mong muốn đồng hành cùng với các Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh của nhà trường vượt qua thách thức của dịch bệnh, UEH đã triển khai dự án cộng đồng “Hỗ trợ chuyển đổi số miễn phí cho các trường phổ thông” thông qua chuyển giao miễn phí Hệ thống học trực tuyến UEH-Global do chúng tôi xây dựng và đang sử dụng cho các hoạt động giảng dạy trực tuyến hiện nay của trường cùng với chương trình tập huấn và hỗ trợ tư vấn thường xuyên trong quá trình sử dụng với 3 nội dung:

1. Nền tảng giảng dạy trực tuyến UEH-Global hỗ trợ quản lý lớp học, tài liệu học tập, tổ chức làm bài kiểm tra, đánh giá quá trình học tập, thực hiện trao đổi giữa giáo viên và học sinh….tại www.global.ueh.edu.vn;
2. Hệ thống tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học trên nền tảng Google Meet do UEH cấp tài khoản;
3. Tổ chức kiểm tra thường xuyên, định kỳ theo hình thức trực tuyến (xây dựng quy chế, tổ chức đề thi, coi thi, chấm thi.... theo hình thức trực tuyến).

Quý Thầy, Cô vui lòng đăng ký đầy đủ các thông tin theo mẫu. Sau khi đăng ký, UEH sẽ cấp địa chỉ mail của UEH để quý Thầy, Cô khai thác, sử dụng đầy đủ các tính năng của hệ thống. Thông tin đăng ký của quý Thầy, Cô sẽ được BẢO MẬT và cam kết KHÔNG chuyển giao cho bên thứ ba.

Thời lượng tập huấn trực tuyến 1 buổi - 4 tiết.
Thời gian tập huấn cụ thể: Sẽ thông báo sau. (Dự kiến cuối tháng 9.2021)

Đễ hỗ trợ tốt quý Thầy, Cô, số lượng của mỗi đợt tập huấn có giới hạn là 200 người. Do đó, chúng tôi sẽ ưu tiên quý thầy cô đăng ký sớm. Nếu số lượng mỗi buổi vượt quá mức tối đa, chúng tôi xin phép chuyển qua đợt khác còn trống.

Lịch cụ thể chúng tôi sẽ gửi qua email và SMS.

Thông tin chi tiết về chương trình tập huấn sẽ chuyển đến từng Thầy, Cô qua email cá nhân.
 
Email *
Họ và tên Giáo viên *
Điện thoại di động *
Môn giảng dạy (nếu nhiều môn thì cách nhau dấu ;) *
Cấp độ đào tạo *
Tên trường (Vui lòng chỉ nhập đúng tên trường, VD: Võ Văn Kiệt, Phú Quới...., không nhập THCS, THPT....) *
Trường nằm ở quận/huyện/TP trực thuộc sau: *
Tỉnh/Thành phố *
Là Giáo viên Chủ nhiệm của lớp (nếu có):
Quý thầy cô đã giảng dạy online??? *
Phần mềm quý thầy cô đã sử dụng để giảng dạy online là: *
Ghi chú
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Report Abuse