PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2019
SUMMER SCHOOL UD-CK 2019
Thời gian
Từ ngày 08 đến ngày 13 tháng 7 năm 2019
Địa điểm
Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum – 704 Phan Đình Phùng – TP Kon Tum
Mục tiêu chương trình
- Tạo cơ hội để các em học sinh bước ra khỏi không gian nhỏ hẹp vốn có của mình và làm quen, tham quan, trải nghiệm và học tập thật sự ở môi trường mới - môi trường Đại học, gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với các sinh viên đến từ các trường thành viên Đại học Đà Nẵng và làm quen với những người bạn mới đến từ các trường THPT khắp nơi trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên.

- Giúp học sinh bước đầu tiếp cận với những kiến thức và phương pháp học tập ở bậc đại học, khơi gợi nguồn cảm hứng, niềm yêu thích để theo đuổi và chọn ngành học phù hợp trong tương lai.

- Tạo cho học sinh có một kỳ trải nghiệm đáng nhớ, đầy kỷ niệm cũng như thử thách và thay đổi bản thân với nhiều hoạt động thú vị như trải nghiệm lớp học thuật chuyên ngành thực tế, khởi nghiệp, văn hóa thể thao, hoạt động cộng đồng, tham quan, dã ngoại, các cuộc thi tài năng.

- Rèn luyện cho học sinh các kỹ năng mềm bổ ích như: kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng Công nghệ thông tin, kỹ năng thuyết trình, tinh thần làm việc nhóm, khả năng hòa nhập với môi trường mới để bản thân năng động, tự lập hơn, tự tin hơn, tránh được những bỡ ngỡ, lo lắng khi rời khỏi mái trường THPT và chính thức bước vào đời.

- Đặc biệt hơn nữa, các em còn được học tập và sinh hoạt tại kí túc xá trường, được tham quan, học tập trải nghiệm tại các khu giảng đường, khu thí nghiệm thực hành, nhà thi đấu thể thao,… giúp các em dần định hình được cuộc sống của một sinh viên thực thụ, để từ đó hình thành nên định hướng lựa chọn ngành học, môi trường học tập ở bậc Đại học phù hợp với bản thân.

Thông tin học sinh
Họ và tên học sinh
Your answer
Giới tính
Ngày, tháng, năm sinh
MM
/
DD
/
YYYY
Email
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Tên trường THPT
Your answer
Lớp
Your answer
Địa chỉ trường THPT
Your answer
Địa chỉ nhà
Your answer
Họ tên cha
Your answer
Số điện thoại của cha
Your answer
Họ tên mẹ
Your answer
Số điện thoại mẹ
Your answer
Người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp (Tên, quan hệ với học sinh, số điện thoại)
Your answer
Size áo
Thông tin về sức khỏe
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Report Abuse - Terms of Service