ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ "INNER DISCOVERY"
Kính gửi Quý phụ huynh,

Học Viện Khám Phá trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý phụ huynh trong các chương trình Summer Camp những năm qua. Năm 2018 này, Học viện giới thiệu đến Quý phụ huynh trại hè "Inner Discovery" cho trẻ từ 6 - 12 tuổi.

Sẽ chẳng còn gì thú vị nếu cuộc sống chỉ xoay quanh mỗi bản thân mình. "Inner Discovery" - "Discover Me. Me In Reality" hứa hẹn một hành trình giúp trẻ tìm thấy những mảnh ghép về đời sống, văn hóa và giá trị của sự sẻ chia. Đồng thời qua đó, trẻ sẽ khám phá tận sâu bên trong bản thân mình, trẻ được là chính trẻ thông qua vận dụng những kiến thức, kỹ năng vào các hoạt động thực tế đóng góp cho xã hội. "Inner Discovery" được nghiên cứu và biên soạn dựa trên tâm sinh lý cũng như khả năng tiếp thu của lứa tuổi 6 - 12 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ bắt đầu bộc lộ tính cách, thích thể hiện cá tính, bản thân mình và không còn nghe theo sự áp đặt của người lớn.

Với "Inner Discovery", trẻ được khám phá bản chất, cách thức vận động của từng sự vật, hiện tượng, thông qua những thí nghiệm vô cùng hấp dẫn cùng nhiều dự án thực tế. Trẻ đươc tìm hiểu về một yếu tố vô cùng quan trọng - Nước, học cách sống hòa thuận vớ thiên nhiên, tận dụng sức mạnh của tự nhiên để phục vụ cho đời sống con người khi tham gia thăm quan phòng thí nghiệm hiện đại và phân tích các mẫu nước, các dự án máy lọc nước, dự án mô hình thủy điện. Ý thức bảo vệ môi trường sống của trẻ cũng được nâng cao hơn bao giờ hết khi trẻ tham gia vào các dự án tuyên truyền cho người dân về cách thức phân loại rác, dự án trồng cây bằng rác thải hữu cơ, dự án tái chế giấy,.v.v. Đồng thời, trẻ học cách yêu thiên nhiên hơn khi tự mình xây dựng “vường rau mini” theo mô hình Aquaponic. Bài học về lòng nhân ái đến với trẻ một cách tự nhiên nhất khi các em sẽ tự tay chế tạo những món đồ chơi ý nghĩa, lên kế hoạch và tổ chức một buổi giao lưu cùng các bạn nhỏ kém may mắn tại Bênh viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Thiền là phương pháp giúp con người sống trọn vẹn với hiện tại và tìm được sự bình an sâu thẳm trong tâm hồn mình. Làm quen với bộ môn thiền, đơn giản trẻ học cách tập trung trong mỗi công việc mình làm, hay giữ được sự bình tĩnh cần thiết trong từng hoàn cảnh, bình tĩnh để nhìn nhận, bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết phù hợp.

Võ Vovinam giúp trẻ rèn luyện thể lực, sự bền bỉ, dẻo dai và tính kỷ luật. Hơn hết, học võ là học đạo. Võ Vovinam là bộ môn rất thích hợp để rèn luyện ý chí, đạo đức với 5 tiêu chí: Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí - Tín.

Đặc biệt, trẻ sẽ được tham gia buổi dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại trang trại giáo dục Edu Farm. Lần đầu tiên xa khỏi vòng tay bố mẹ, sống trong tập thể chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng đó cũng là cơ hội để trẻ trưởng thành và tự lập hơn. Thật nhiều hoạt động tập thể sôi nổi đang chờ đón các bạn nhỏ.

Kết thúc trại hè, cuộc thi hùng biện “Từ nay tôi..” sẽ giúp các bố mẹ nhìn thấy sự tự tin của trẻ khi chia sẻ về hành trình mà mình đã trải nghiệm, những việc mà trẻ đã làm được, và điều trẻ nhận thấy và muốn thay đổi. Sự trưởng thành của trẻ còn được thể hiện qua việc trẻ phối hợp ăn ý với đồng đội, tự tin thuyết trình và “điều hành” phiên đấu giá các sản phẩm dự án của nhóm mình.

Thông tin trại hè:
- Địa điểm: Học Viện Khám Phá – Tầng 2A, nhà N09B2, KĐTM Dịch Vọng, đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Thời gian: 8h15 – 17h00 các ngày từ thứ 2 – thứ 6.
Đợt 1: Từ 04/06 – 15/06/2018
Đợt 2: Từ 02/07 – 13/07/2018
- Học phí: 6,500,000VNĐ /học sinh /đợt trại
Ưu đãi giảm 5% học phí khi đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 15/04/2018
Ưu đãi giảm 10% học phí cho nhóm từ 5 – 10 trẻ
Ưu đãi giảm 15% học phí cho nhóm từ 11 trẻ trở lên

Có những điều sẽ làm thay đổi thế giới quan của bạn. Và vì mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa nhiều tiềm năng, hãy cho con bạn một môi trường để khai phá và phát huy.

Học Viện Khám Phá,

Họ tên học sinh *
Your answer
Ngày/tháng/năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Trường, lớp con đang theo học? *
Your answer
Họ tên phụ huynh *
Your answer
Số điện thoại liên hệ *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Con đã từng tham gia các trại hè trước đây của Học Viện Khám Phá? *
Thời gian đăng ký tham gia trại hè *
Anh/chị mong muốn con sẽ thay đổi như thế nào sau khi tham gia trại hè Học Viện Khám Phá? *
Your answer
Học Viện Khám Phá cần lưu ý đặc biệt (tính cách, sức khỏe,.v.v.) gì với con không? *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Science Discovery JSC. Report Abuse - Terms of Service