ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC SHAPE OF SOUL VIETNAM (SOV) 2023

Thân chào bạn,

Lời đầu tiên, Ban tổ chức Shape of Soul Vietnam 2023 xin chân thành gửi lời cảm ơn đến bạn vì sự quan tâm của bạn đến đợt tuyển. Khi đọc được những dòng này, chắc hẳn bạn đã và đang cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà chúng mình đã cố gắng mang đến, một tổ chức với hy vọng mang đến sự chữa lành cho tất cả mọi người mà ở đây, chúng mình gọi giai đoạn đầu tiên là "Trung khúc - Lặng".

Tổ chức Shape of Soul Vietnam (SOV) được thành lập trên phạm vi toàn quốc, dự kiến hoạt động với sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên trên khắp các tỉnh thành. Năm 2023 đánh dấu nhiệm kỳ hoạt động đầu tiên của dự án, từ đó mang đến một nơi để những cảm xúc ẩn giấu được gọi tên, và chữa lành.

Đồng hành và tiếp cận các hoạt động dự án một cách nghiêm túc và chủ động, các bạn trẻ sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn của bản thân, suy nghĩ sâu sắc, và nhận thức đúng đắn về chính mình, từ đó rèn giũa được kỹ năng làm việc, kinh nghiệm hữu ích trong những dự định tương lai để rồi "hiểu người, hiểu đời và hiểu hơn chính mình". Để vẽ nên những nét họa đầu tiên của bức tranh SOV 2023 tuyệt hảo, chúng mình đang tìm kiếm những gương mặt sáng giá đồng hành cùng chúng mình với vị trí thành viên Ban tổ chức.

Với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt thành, đừng ngại ngùng mà hãy cùng chúng mình khám phá chuyến hành trình đầy hứa hẹn! Thay đổi xuất phát từ chính bản thân bạn, hãy đọc thật kĩ câu hỏi và biến tấu với câu trả lời thật thú vị. Cơ hội này, liệu bạn sẽ nắm lấy? Chỉ có bạn mới có thể quyết định!

Thân ái,

Ban Tổ Chức Shape of Soul Vietnam 2023.

______________________________

Vui lòng trả lời đầy đủ và có chất lượng các câu hỏi của Shape of Soul Vietnam 2023 nhằm giúp tổ chức tìm ra những ứng viên tài năng cho vị trí thành viên Ban tổ chức.

> Đơn tuyển thành viên Ban tổ chức: https://bom.so/kbGu95

> Mô tả công việc: https://bom.so/0MrHLW

> Tổng quan dự án: https://bom.so/sTU6ai

> Thời hạn nộp đơn: 23h59’ ngày 20 tháng 09 năm 2023 (GMT+7)

> Đối tượng đăng ký: Học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn quốc.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

> Fanpage: facebook.com/shapeofsoul.vietnam

> Email: shapeofsoulvietnam@gmail.com

> Trần Bảo Trâm - Đồng trưởng Ban tổ chức: +84 865049956

> Trần Thị Thúy Nga - Đồng trưởng Ban tổ chức: +84 702510254

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy