HỘI THẢO ĐẶC BIỆT - DU HỌC NGHỀ SPA TẠI MỸ

Du học nghề tại Mỹ những năm gần đây là hướng đi mới không nhiều người biết và hiểu về chương trình này. Du học nghề Spa tại Mỹ bằng tiếng Việt, có giảng viên người Việt là một điều đặc biệt khi du học tại Học viên Bale Beauty Academy 6 thuộc thành phố Arlington bang Texas.

Mỗi năm, ngành thẩm mỹ mang lại doanh thu khổng lồ cho nước Mỹ. Chính vì vậy, đây được xem là ngành có nhiều ưu thế tại đất nước này. Học viên được trường hướng dẫn các kỹ năng mềm, hoàn thiện tay nghề để có thể hành nghề hiệu quả ngay sau khi tốt nghiệp. Trường còn tạo cơ hội học viên thực tập tại các cơ sở thẩm mỹ tại Mỹ. Sau thời gian học 18 tháng, học viên đã có một nghề hot, ổn định và có thể làm chủ cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp. Nếu muốn, học viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng giảng viên để dạy nghề.

Được sự cho phép của Sở Thông tin – Truyền thông theo Quyết định số: 155/QĐ-STTTT-HT, Công ty du học Á-Âu tổ chức buổi Hội thảo “Du học nghề Spa tại Mỹ học bằng tiếng Việt”. Chương trình giới thiệu về trường Bale Beauty Academy 6 chuyên đào tạo về các ngành chăm sóc Tóc, Nails, Da, Nối mi, thẩm mỹ…cũng như về học phí, sinh hoạt phí, thủ tục nhập học, ăn ở, cách thức xin Visa…
Thời gian: Vào lúc 17g Thứ Bảy ngày 24/03/2018
Địa điểm: 306 – 308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Người trình bày: Đại diện tuyển sinh trường Bale Beauty Academy 6

Đây là cơ hội để các bạn có được những thông tin hữu ích, giá trị về chương trình du học nghề spa học bằng tiếng Việt – ngành nghề đang Hot hiện nay từ công ty du học hiệu quả, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Đối tượng của chương trình này học tốt nghiệp THPT , tuổi từ 18 – 45 tuổi, không cần có chứng chỉ tiếng Anh. Học nghề này có thể làm việc, làm giáo viên dạy nghề hoặc làm chủ spa với thu nhập cao.
Trân trọng kính mời Quý khách tham dự (chỗ ngồi có hạn, ưu tiên cho người đăng ký trước)
Chân thành cảm ơn!
Công ty du học Á-Âu


CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

  Captionless Image
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question