CÔNG NGHỆ TRONG CÔNG NGHIỆP 4.0 - DOANH NGHIỆP VÀ NHÂN SỰ
Công nghiệp 4.0 với xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay, các doanh nghiệp phải ứng dụng các công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất và quản lý mới có thể duy trì tồn tại và phát triển.

Tại Việt Nam, các công nghệ 4.0 đã, đang xuất hiện và dần dần trở nên phổ biến như In 3D – sản xuất bồi đắp (3D Printing – Additive manufacturing), Quét 3D (3D Scan), Trí tuệ Nhân tạo (AI), Điện toán biên (Edge Computing), Robot cộng tác (Cobotics), Công nghệ chuỗi khối (Blockchain), ... cũng tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Điều này cũng kéo theo nhân sự của doanh nghiệp phải học tập, tiếp thu công nghệ mới, thay đổi quy trình làm việc, ...

Khảo sát này nằm trong khuôn khổ Dự án khoa học ứng dụng tài trợ bởi Hội đồng Anh, hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng, Đại học Xây dựng Miền Tây và Đại học Manchester Motropolitan – UK về “Chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (SME) thông qua công nghệ đột phá và tạo mẫu nhanh (in 3D) - Enabling SME innovation through disruptive technology and rapid prototyping (3D printing)” nhằm mục đích tìm ra:
- Với nhân sự của doanh nghiệp hoặc mới tốt nghiệp được tuyển dụng vào doanh nghiệp, khoảng trống về kĩ năng, những kỹ năng cần bổ sung của họ để có thể làm việc tốt trong các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ 4.0;
- Ứng viên lí tưởng cho các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ 4.0.

Rất mong Quý Anh/chị dành ra một vài phút để hoàn thành bảng khảo sát ngắn này, mọi thông tin của Anh/chị trong khảo sát được bảo mật và chỉ dùng cho mục đích nghiên cứu góp phần giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện nay.

Sau khảo sát này, Dự án sẽ có một số hoạt động hội thảo và khóa học liên quan đến các công nghệ 4.0. Các hoạt động này là hoàn toàn miễn phí, và Đội dự án có thể sẽ liên hệ để gửi lời mời cộng tác vào các hoạt động và tặng phần quà là khóa học này như một lời tri ân đến Anh/Chị.

Thông tin thêm về Dự án xin vui lòng xem tại: http://bit.ly/thongtinduanPrintcity

Trân trọng cảm ơn./.
- Đội dự án -
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of National University Of Civil Engineering. Report Abuse