Đăng ký tham gia ORION CLUB
Chào bạn! 
Chúng tôi là Hệ thống Bán Hàng ORION CLUBmột hệ thống bán hàng giúp bạn có thêm cơ hội kiếm thu nhập hàng tháng bằng việc Bán Hàng Online với mô hình Cộng Tác Viên Từ Xa
Chúng tôi có hệ thống (1) Sản Phẩm tốt; (2) Hỗ trợ nhiệt tình đội ngũ bán; (3) Đào Tạo liên tục các kỹ năng bán hàng. 

Hệ thống này theo xu hướng DÂN QUÂN BÁN HÀNG - có thể giúp bạn từ 1 người không biết gì sẽ trở thành Chiến binh bán hàng thiện chiến vì được hỗ trợ đầy đủ các Kiến thức, các Công cụ, và các Sản phẩm phù hợp! 

✅   NHỮNG AI CÓ THỂ BÁN HÀNG? 

Bạn không cần phải nổi tiếng hay tài giỏi như Phạm Thoại hay Hà Linh, bạn không cần bán được 1000 đơn/ ngày. Bạn chỉ cần bán được 3 đơn / ngày là bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho gia đình. 
Chương trình này giúp bạn dù là ai, dù ở đâu cũng có thể bán hàng: 
 • Bạn có thể Là 1 người đang thất nghiệp, là 1 cô giáo, hay 1 bà mẹ bỉm sữa... 
 • Hoặc bạn đang sở hữu 1 cửa hàng bán hàng offline
 • Hoặc bạn đang sở hữu 1 kênh truyền thông mạng xã hội (Fanpage, group)...
Dù bạn là ai? Dù không có kinh nghiệm, không có kỹ năng... thì bạn cũng vẫn có thể bán được hàng từ việc tuân thủ theo những hướng dẫn của chúng tôi. 
Bạn có thể có thêm thu nhập tới hàng chục triệu / tháng từ chiết khấu sản phẩm bạn bán được. 

✅   CÁCH THỨC BÁN THẾ NÀO? 
Cách thức rất đơn giản: Đây là mô hình TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM dạng KOC: bán hàng để hưởng chiết khấu cho từng món hàng (Affiliate). Các bước là: 
1. Đăng ký: Khi bạn đăng ký CTV với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ và giúp bạn có các phương thức đăng ký và tham gia CLB chính thức. 
2. Huấn luyện: Bạn sẽ được huấn luyện các bước để bán hàng hiệu quả. 
3. Chọn hàng bán: Bạn sẽ được hướng dẫn để chọn những món hàng phù hợp - và các thông tin về từng nhóm sản phẩm sẽ bán. 
4. Khi bán hàng: Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng 1 hệ thống bán hàng cực tiện lợi và hiệu quả: bạn sẽ có riêng 1 tài khoản bán riêng của mình để thống kê hiệu quả từng giờ từng phút để biết mình đã bán được thế nào. Mỗi món hàng của bạn bán ra có thể có được chiết khấu từ 10% - 40% giá trị món hàng. 

Hệ thống ORION CLUB có các điểm đặc biệt sau: 

  SẢN PHẨM TỐT. 

Đây là 1 trong những điều đặc biệt nhất của Hệ Thống bán hàng ORION CLUB: Tất cả những sản phẩm trong hệ sinh thái của chúng tôi đều là những sản phẩm TỐT: được xác thực về Uy Tin, chất lượng. 

 • Những sản phẩm nhập khẩu nước ngoài chính ngạch, độc quyền. Hệ thống chúng tôi ký kết độc quyền với nhiều sản phẩm Cao cấp nhất trong thị trường - Ví dụ như nhóm hàng sản phẩm Arravite đạt chứng chỉ TGA (chứng chỉ cao nhất của thế giới về chất lượng sản phẩm, thực phẩm bổ sung)
 • Những sản phẩm có chứng nhận uy tín và được yêu thích tại nước ngoài.
👉  Bạn có thể xem các sản phẩm uy tín của chúng tôi ở đây: https://sanbanhang.vn 
Bạn sẽ không phải lo về sản phẩm! 

  HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN 

Đây chính là lợi thế mạnh nhất của chúng tôi. Chúng tôi có 1 chương trình huấn luyện bạn bài bản để dù cho bạn là người chưa bao giờ bán hàng, không có năng khiếu... cũng có thể bán được hàng. 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cả các kỹ năng đầy đủ để có thể bán hàng tốt nhất trong thế giới Online 5.0 này: 

 1. Giúp tìm hiểu về sản phẩm và lĩnh vực sản phẩm: sẽ có các chuyên gia hỗ trợ bạn hiểu biết hơn về sản phẩm cũng như các công năng của sản phẩm - để bạn có thể nắm bắt như 1 chuyên gia. 
 2. Kiến thức bán hàng trên các nền tảng: Bạn sẽ được học về các nền tảng Facebook, Youtube, TikTok một cách chi tiết để hiểu rõ hơn cách mà các nền tảng này vận hành: để có thể tạo ra các hiệu quả bán hàng trên đó.
 3. Kỹ năng sản xuất nội dung (content): bạn đừng lo mình không giỏi viết: Bạn sẽ được huấn luyện các kỹ năng để có thể viết ra những nội dung đăng trên facebook của bạn một cách bài bản và hiệu quả.  
 4. Kỹ năng Media: với thế giới 5.0 này thì kỹ năng sản xuất Video sẽ rất có lợi trong việc truyền tải những thông điệp về sản phẩm - bạn sẽ biết cách tạo kênh TikTok hay quay những video review sản phẩm trên Facebook, Youtube. 
 5. Xây thương hiệu: Ngoài việc triển khai các kỹ năng để ĐẨY sản phẩm đến tay người dùng, thì việc bạn xây dựng 1 thương hiệu tốt cho Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ giúp bạn KÉO khách hàng đến với mình một cách tự nhiên và bền vững 
 6. Kỹ năng Livestream: Bạn sẽ có được các kỹ năng Livestream để có thể bán hàng hiệu quả hơn. 
✅  CÔNG NGHỆ THỐNG KÊ BÁN HÀNG AFFILIATE💥 
       Chúng tôi có nền tảng công nghệ hiện đại, có thể giúp mỗi 1 Người Bán Hàng có thể dễ dàng có 1 gian hàng riêng để giới thiệu sản phẩm: với đường riêng đó, bất kỳ khách hàng nào vào từ đường link đó và mua bất kỳ sản phẩm nào trên hệ thống website > thì hệ thống đều ghi nhận "công sức" của Người Bán Hàng đó và NBH đó sẽ được ghi nhận ngay lập tức mức thưởng % từ 10-40% trên giá bán các sản phẩm đó. 
Xem tại: https://sanbanhang.vn 

💥 Hãy đăng ký sớm để trở thành thành viên Hệ thống và được chúng tôi hỗ trợ nhé! 

Sau khi đăng ký, bạn hãy vào trong Group Zalo này đề cùng trao đổi và cập nhật sớm nhất các thông tin về chương trình này nhé: https://zalo.me/g/tljhrt354 

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên bạn *
Số điện thoại liên hệ *
E-mail liên hệ
Công việc hiện tại của bạn? 
Bạn sẽ bán hàng bằng phương thức nào?
Bạn thích bán lĩnh vực gì?
Kênh Facebook của bạn
(Facebook cá nhân hoặc Fanpage)
Lượng Follow trên kênh Facebook của bạn?
Kênh TikTok của bạn
(Nếu có hãy dán link vào đây - không có thì thôi không sao bạn nhé!)
Lượng Follow trên kênh TikTok của bạn?
Bạn đang sống tại đâu?
( nếu có địa chỉ cụ thể hãy gì cả địa chỉ)
Thành tích bán hàng
Bạn đã từng bán hàng đạt các thành tích gì? Sản phẩm nào? Doanh số ra sao? (ví dụ doanh số cửa hàng của bạn đang bán, hoặc doanh số livestream mỗi tháng của bạn)
Lời nhắn
Bạn muốn nhắn nhủ gì với chúng tôi? Hoặc mong muốn của bạn?
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy