Form đăng ký khách hàng
Kính chào quý nhà đầu tư. Chúng tôi là 1 nhóm môi giới tư vấn được tập hợp từ các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi bao gồm: -Cập nhập tình hình vỹ mô trong và ngoài nước -Tổng hợp phân tích của các đơn vị trong nước -Báo cáo phân tích độc quyền của team -Kiến nghị mua bán nắm giữ. Sở trường của chúng tôi là các cổ phiếu tốt trong trung và dài hạn. HÌNH THỨC TƯ VẤN : ROOM ZALO Chính sách dịch vụ khách hàng: -Nếu quý anh chị đang giao dịch tại các công ty chứng khoán dưới đây gồm : VPS,MBS,SHS,HSC,VNDIRECT,SSI,VCBS,AIS, MIRAE ASSET... với tổng tài sản >=200 triệu,quý khách hàng chỉ cần đăng kí môi giới tư vấn trên tài khoản anh chị với công ty chứng khoán,việc này có thể đăng kí online và không phát sinh thêm chi phí gì vui lòng liên hệ theo thông tin cuối bài để nhận được sự hỗ trợ miễn phí. - Nếu anh chị không giao dịch tại các CTCK nêu trên,vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ mở tài khoản tại các CTCK mà team quản lí và tiến hành hỗ trợ các bước tiếp theo. - Nếu quý anh chị được giới thiệu từ các khách hàng cũ,vui lòng inbox rõ thông tin để nhận được sự hỗ trợ ĐẶC BIỆT. - Nếu quý anh chị không có hoặc không muốn tham gia room theo hình thức đăng ký môi giới tư vấn tài khoản như trên, chúng tôi cung cấp thêm hình thức trả phí hàng tháng .Mức phí hiện tại là 500k/tháng. Gói nộp 6-12/tháng/ lần. .Chúng tôi đang duy trì khuyến mại nếu quý anh chị mua gói 12 tháng sẽ được khuyến mại 2 tháng .

Mỗi cổ phiếu chúng tôi đưa vào kiến nghị đều được nghiên cứu kĩ lưỡng từ ban lãnh đạo,sự minh bạch, nội lực hiện tại và triển vọng tương lai của doanh nghiệp.”Những cơ hội tuyệt vời nhất luôn đơn giản,dễ hiểu và không có nhiều rủi ro tiềm tàng”.

Tuyệt đối không mua cổ phiếu mà kì vọng tăng giá dựa phần lớn vào “sự may rủi” .Tuyệt đối không “đánh bạc”.
Chúng tôi hướng tới yếu tố tăng trưởng NAV cho khách hàng 1 cách bền vừng,tối đa hóa lợi nhuận thu được và cố gắng giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra ở mức độ cao nhất CÓ THỂ làm được.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đang làm việc tại các công ty chứng khoán hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý nhà đầu tư các dịch vụ tốt nhất tại các công ty chứng khoán tốt nhất.
Đi kèm với đó là các tư vấn chất lượng dành cho các nhà đầu tư cả ngắn hạn và dài hạn.

-𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨 :0985.811.065.
-𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://langtubuonnuocmam.com/
-𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/langtubuonnuocmam/


QUÝ NDT MUỐN NHẬN TƯ VẤN/ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN Ở DƯỚI HOẶC ĐĂNG KÍ FORM THEO LINK, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC LẠI:


Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và Tên *
Ngày tháng năm sinh *
Số điện thoại *
Email *
Anh/chị đang giao dịch tại công ty chứng khoán nào? *
Anh/chị biết team qua kênh nào *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy