Form đăng ký khách hàng
𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒂̀𝒐 𝒒𝒖𝒚́ 𝒏𝒉𝒂̀ đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛,

Chúng tôi là 1 nhóm môi giới tư vấn được tập hợp từ các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản,lưu kí,môi giới tư vấn chứng khoán tại các công ty chứng khoán -SHS,MBS,VNDIRECT,HSC,VPS… với phí mức giao dịch thấp nhất thị trường và danh mục margin hấp dẫn nhất,đi kèm đó quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn đầu tư do chúng tôi cung cấp.Quý khách hàng sẽ không mất thêm bất kì chi phí gì để được hưởng dịch vụ này.

Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tư vấn được tốt nhất.
Mỗi cổ phiếu chúng tôi đưa vào kiến nghị đều được nghiên cứu kĩ lưỡng từ ban lãnh đạo,sự minh bạch, nội lực hiện tại và triển vọng tương lai của doanh nghiệp.”Những cơ hội tuyệt vời nhất luôn đơn giản,dễ hiểu và không có nhiều rủi ro tiềm tàng”.

Kết hợp với kĩ thuật phân tích báo cáo tài chính chúng tôi soi xét kĩ những chỉ số chuyển động qua từng quý,nhằm đảm bảo kết quả dự đoán tình hình kinh doanh mỗi khi doanh nghiệp ra 1 báo cáo quý ở mức chính xác nhất có thể. Đi kèm với đó chúng tôi cũng sử dụng thêm phân tích kĩ thuật nhằm tối đa hóa lợi ích và loại trừ các rủi ro cho nhà đầu tư.

Nếu 1 cổ phiếu chúng tôi không thể thu thập được đủ các dữ liệu nhằm tối đa hóa tính chính xác cho dự đoán của mình,hoặc cổ phiếu đó tiềm ẩn 1 rủi ro gây “họa” ,chúng tôi liệt cổ phiếu đó vào dạng ” tù mù không rõ ràng” và tuyệt đối không tư vấn.

Việc hiểu rõ hết toàn bộ cổ phiếu trên thị trường là việc không thể,triết lí nhất quán của chúng tôi là chỉ làm những việc trong vòng tròn hiểu biết của mình.

Tuyệt đối không mua cổ phiếu mà kì vọng tăng giá dựa phần lớn vào “sự may rủi” .Tuyệt đối không “đánh bạc”.
Chúng tôi hướng tới yếu tố tăng trưởng NAV cho khách hàng 1 cách bền vừng,tối đa hóa lợi nhuận thu được và cố gắng giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra ở mức độ cao nhất CÓ THỂ làm được.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đang làm việc tại các công ty chứng khoán hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý nhà đầu tư các dịch vụ tốt nhất tại các công ty chứng khoán tốt nhất.
Đi kèm với đó là các tư vấn chất lượng dành cho các nhà đầu tư cả ngắn hạn và dài hạn.

-𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨 :0985.811.065.
-𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://langtubuonnuocmam.com/
-𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/langtubuonnuocmam/


QUÝ NDT MUỐN NHẬN TƯ VẤN/ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN Ở DƯỚI HOẶC ĐĂNG KÍ FORM THEO LINK, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC LẠI:

Họ và Tên *
Your answer
Ngày tháng năm sinh *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy