Đăng kí tham gia Grokking Content
Grokking Content bao gồm nhiều bạn engineer đam mê tìm hiểu và nghiên cứu những kiến thức, khái niệm, kỹ thuật cơ bản cũng như chuyên sâu trong các lĩnh vực liên quan đến computer science, software enginerring,... đặc biệt là thích thử, thích phá tất cả những gì có liên quan đến computer.

----
Hoạt động của member Grokking Content sẽ như sau:

- Tìm kiếm, đọc, nghiên cứu các khái niệm, kỹ thuật, chủ đề hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng, kiến thức lập trình, thiết kế vận hành hệ thống, sản phẩm phần mềm,..
- Trao đổi, chia sẻ, trình bày với các bạn trong nhóm để hiểu rõ hơn những vấn đề, những khía cạnh có thể ảnh hưởng đến nội dung mình tìm hiểu. Đặc biệt là có sự tham gia hướng dẫn của các anh/chị senior.
- Viết những đoạn mô tả ngắn tóm tắt những ý chính, keyword trong bài viết để chia sẻ cho cộng đồng Grokking Vietnam.

Grokking Content đang có nhu cầu mở rộng để tìm các bạn engineer có cùng đam mê có thể tham gia vào việc mang lại những kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Grokking hy vọng đây sẽ là sân chơi cho thật nhiều bạn engineer, là động lực để các bạn có thể vượt qua những rào cản của chính bản thân mình để không ngừng giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mình có được cho các bạn khác trong team cũng như là cộng đồng Grokking Vietnam góp phần xây dựng một cồng đồng công nghệ vững mạnh ở Việt Nam.


Mời bạn điền vào form này để đăng ký tham gia vào team Grokking Content. Grokking sẽ liên hệ với bạn qua email sau khi đăng ký.

Full name *
Your answer
Email *
Your answer
Phone Number *
Your answer
Link CV hoặc Linkedin Profile *
Your answer
Xin Giới Thiệu Thêm Về Bạn *
Bạn giới thiệu thêm về mình nhé & chia sẻ thêm là bạn mong đợi gì + đóng góp được gì khi tham gia team Grokking Research.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service