ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN 2020
Quý phụ huynh thân mến,

Trường ngoại khóa Dream&Do chính thức tuyển sinh cho các TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP 2020 với thông điệp "BỨT PHÁ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH" sẽ được diễn ra dự kiến trong 2 đợt vào tháng 7-8 năm 2020.

Trại hè là một mô hình giáo dục phổ biến trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ ở Việt Nam. Đối với Dream&Do, trại hè là một cơ hội để trẻ có thể trải nghiệm sống khác, “BỨT PHÁ BẢN THÂN" để có thể tự tin vững bước trước mọi thử thách của cuộc đời.

THÔNG TIN CHUNG

Thời gian: 1 đợt duy nhất kéo dài trong 6 ngày 5 đêm Từ 16/07 đến 21/07

Địa điểm: Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải – Thái Nguyên
Đối tượng: Trẻ từ 7 đến 12 tuổi
Số lượng: Tối đa 50 trại sinh/Đợt (Do tình hình chung nên quy mô trại hè Survival Camp 2020 có sự thu hẹp, Quý phụ huynh đăng ký và hoàn tất các thủ tục sớm nhất để được nhận hưởng ưu đãi trước khi Dream&Do kết thúc quá trình nhận đăng ký tham gia).
---------------------------
Sau đây là một số thông tin về TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP 2020
=> http://dreamdo.edu.vn/but-pha-de-truong-thanh-tuyen-sinh-trai-he-ky-nang-sinh-ton-2020

Để hoàn tất thủ tục đăng ký, Anh/Chị vui lòng dành 2 phút điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Sau khi nhận được thông tin từ Anh/Chị, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh của Trường ngoại khóa Dream&Do sẽ liên lạc để hỗ trợ phụ huynh hoàn tất các thủ tục đăng ký.

*** LƯU Ý: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, chi phí sẽ không được hoàn trả trong bất kì trường hợp nào. Anh/Chị vui lòng tìm hiểu chính sách bảo lưu trại hè trước khi đăng ký: http://dreamdo.edu.vn/chinh-sach-bao-luu-cac-chuong-trinh-cua-dreamdo

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý phụ huynh vui lòng liên lạc qua hotline: 0243 993 3366 hoặc gửi email cho Dream&Do theo địa chỉ info@dreamdo.edu.vn hoặc cskh@dreamdo.edu.vn
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Dream&Do School for Future Changemakers. Report Abuse