คำขอรับบริการ (Service Request)
เงื่อนไขการให้บริการ

1. ในกรณีเข้ารับบริการทดสอบระบบเก็บรักษาข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ (Computer log system) กรุณาชำระเงินภายใน 30 วัน นับจากบริษัทได้รับใบแจ้งหนี้จากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติแล้ว

2. หากผู้ประกอบการ มีความต้องการใช้ผลการทดสอบผลิตภัณฑ์ เพื่อยื่นประกอบเป็นหลักฐาน สำหรับหน่วยงานต่าง ๆ เช่น บัญชีนวัตกรรม, ITAP, หน่วยงานรับรอง โปรดติดต่อหน่วยงานนั้น ๆ ก่อน เพื่อให้ทราบถึงขอบเขตของการทดสอบผลิตภัณฑ์ ก่อนการขอเข้ารับบริการทดสอบ

3. ห้องปฏิบัติการทดสอบ ไม่รับผิดชอบกรณีตัวอย่างทดสอบ ไม่ว่าในส่วนการทำงานใด ๆ ทั้งในส่วน Hardware, Software และชิ้นส่วนประกอบ รวมถึงบรรจุภัณฑ์ เสียหายในระหว่างการทดสอบ หรือในระหว่างการนำส่งคืนทางบริการขนส่งพัสดุ (ในกรณีนำส่งคืนทางช่องทางบริการขนส่งพัสดุจะมีการคิดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ โดยระบุไว้ในใบแจ้งหนี้)

4. กรณีมีข้อสงสัยหรือส่งข้อมูลเพิ่มเติม สามารถแจ้งได้ที่ email : service_squat@nectec.or.th งานวิศวกรรมซอฟต์แวร์และทดสอบผลิตภัณฑ์ (SEPT) โทรศัพท์ : 0 2564 6900 ต่อ 2066 งานวิเคราะห์ตลาดและเทคโนโลยี (MIIT) โทรศัพท์ : 0 2564 6900 ต่อ 2383

5. กรณีที่มีปัญหาหรือข้อร้องเรียน สามารถแจ้งได้ที่งานวิศวกรรมซอฟต์แวร์และทดสอบผลิตภัณฑ์ (SEPT) email : complaint_squat@nectec.or.th โทรศัพท์ : 0 2564 6900 ต่อ 2501, 2502
Sign in to Google to save your progress. Learn more
โปรดทำเครื่องหมายในช่องสี่เหลี่ยมเพื่อรับทราบในเงื่อนไขการให้บริการ *
Required
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy