Chương trình Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa theo yêu cầu - ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2020
Các em học sinh thân mến!
Thời gian qua, ĐH Bách khoa Hà Nội đã luôn đồng hành cùng các em trong các sự kiện và hoạt động tư vấn hướng nghiệp, định hướng lựa chọn ngành học, lựa chọn trường học, nơi các em sẽ gửi gắm tình yêu, niềm đam mê và tương lai của mình.
Rât tiếc, do đại dịch Covid-19, chúng ta không thể hàng tuần, hàng tháng gặp nhau như mọi năm ở những sự kiện trải nghiệm do Đại học Bách khoa tổ chức, những ngày hội Tư vấn hướng nghiệp có hàng trăm trường Đại học tham dự, nơi chúng ta có thể trao đổi, chia sẻ thông tin, kể cả những việc nên làm để đảm bảo sức khỏe cho mùa thi sắp đến… Tuy vậy, đại dịch cũng không thể nào ngăn được những nỗ lực của Nhà trường trong việc tìm cách đưa những thông tin cần thiết nhất, những lời khuyên bổ ích nhất để các em học sinh THPT có thể quyết định tương lai của mình.
Để công tác tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành học nhanh hơn, thực chất và hiệu quả hơn mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch, ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ triển khai chương trình “Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa theo yêu cầu”. Tham gia chương trình này, các em sẽ được trao đổi với các thầy cô, các chuyên gia, cựu sinh viên, doanh nghiệp…, được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình thông qua các kênh truyền thông riêng biệt của Nhà trường. Đặc biệt các em sẽ được các thầy cô phụ trách từng lĩnh vực trực tiếp liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc về mùa tuyển sinh đại học năm nay.
Các em hãy đăng ký theo mẫu sau để bắt đầu được tư vấn nhé.
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *
(LƯU Ý: Bạn cần nhập CHÍNH XÁC email mới có thể nhận được thư thông báo phiên tư vấn sau này)
Tỉnh/Thành phố em đang ở *
Quận/Huyện nơi em cư trú *
Trường THPT em đang học *
Thành tích nổi bật của em *
(Ví dụ: Giải thưởng thi HS giỏi các cấp, giải thưởng văn nghệ, thể thao, học lực...)
Em muốn được tư vấn qua hình thức nào? *
Em muốn được tư vấn vào khung giờ nào? *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Privacy Policy