FORM ĐĂNG KÝ ĐI DỰ PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ
Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ X Form dành cho người tham dự

Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt bỏ những món đồ cũ không phải là việc dễ dàng, đặt biệt là khi chúng vẫn còn giá trị sử dụng. Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ chính là một trong những giải pháp cho sự “thanh lọc” những món đồ, đồng thời cùng nhau tăng vòng đời sử dụng đồ vật quanh bạn bằng cách trao đổi, chia sẻ với những chủ nhân mới.

Thứ Bảy, 18/05 & 25/05 10:00 sáng – 14:00 trưa
WeWork, Tầng 23 tại số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Vào cửa miễn phí nhưng cần đăng ký trước tại đây

Đây là hoạt động gây quỹ đóng góp cho 02 hoạt động mà Lại Đây theo đuổi thấy là cần thiết cho đợt này là (1) Chương trình Bảo Tồn Rùa Biển Việt Nam của ICUN (50% quỹ kêu gọi được), và (2) Chương trình Trồng cây và Bảo vệ Rừng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (50% quỹ kêu gọi được). Đóng góp bao nhiêu sau 1 phiên chợ từ các cá nhân, gian hàng là sự tự nguyện và tấm lòng mỗi người. Mọi thông tin gây quỹ được đều được Lại Đây chia sẻ minh bạch trên Internet.

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CÓ ĐÔNG KHÔNG?
Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Mỗi phiên chợ sẽ có các cá nhân và món đồ cũ khác nhau.

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?
Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng 20 gian hàng, trong một không gian rất hiện đại, gần ngay trung tâm thành phố, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé. Nếu theo dõi kỹ trên mạng xa hội, biết đâu bạn còn biết được những chủ nhân từng gian hàng nữa. Ở Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ, có nhiều đồ khác nhau: quần áo, phụ kiện thời trang, nón mũ, giày dép, túi xách…

THẮC MẮC THÊM HAY CÓ Ý KIẾN KHÁC?
Vui lòng liên hệ với ldx@laidayrefill.com và cho Lại Đây 48 tiếng để phản hồi nhé.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Thứ 7 18/05 và 25/05 10:00 sáng – 14:00 trưa nhé.

LẠI ĐÂY REFILL STATION
Lại đây, Lại đầy.
Website: www.laidayrefill.com
Facebook: www.facebook.com/laidayrefillstation
Instagram: @laidayrefillstation

Họ tên của bạn *
Mobile *
Email *
Bạn muốn đăng ký đi dự phiên chợ "Lại Đây Mua Đồ Cũ" vào ngày nào? *
Required
Bạn dự kiến ghé Phiên chợ vào lúc mấy giờ hôm ấy? *
Required
Bạn dự kiến sẽ đi chung thêm với ai không? *
Bạn dự định tìm kiếm món đồ nào cụ thể không? *
Required
Những chia sẻ, ý kiến khác - nếu có
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of LaiDay Refill. - Terms of Service