Bất kỳ ai trong và ngoài Khai Trí đề có thể hỏi Khai Trí về bất cứ vấn đề gì mà bạn cần Khai Trí giải đáp. Đó có thể là các vấn đề về nội quy Khai Trí, về các thông điệp của Hội Đồng Khai Trí... hoặc là về các vấn đề mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống hoặc công việc. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không trả lời những câu hỏi thuộc dạng tự trả lời như các câu hỏi trong SelfAnswer.Khaitri.net

Những vấn đề mà bạn hỏi chúng tôi chính là các ĐỀ BÀI của các học viên Khai Trí nên sẽ được tổng hợp và đưa vào Challenge.Khaitri.net kèm theo tên của người nêu ra vấn đề (nếu bạn đề tên bạn trong biểu mẫu này)

Nếu vấn đề của bạn cần gửi kèm hình ảnh thì hãy gửi email cho chúng tôi trong info.Khaitri.net
Nếu bạn cần gửi kèm video thì hãy tải lên Google Drive và share cho chúng tôi theo email trong info.Khaitri.net hoặc tải lên Youtube và gửi link cho chúng tôi trong biểu mẫu bên dưới.

Chúng tôi thường trả lời những câu hỏi chung trên Fanpage: FP.Khaitri.net và chỉ trả lời riêng bạn qua Email hoặc điện thoại nếu vấn đề đó thực sự cần thiết.

Nếu câu hỏi của bạn là một vấn đề của riêng bạn hoặc tổ chức của bạn thì bạn có thể đăng ký dịch vụ tư vấn của Khai Trí tại Consult.Khaitri.net để được các thành viên của Khai Trí tư vấn online hoặc trực tiếp.

Bạn có thể truy cập nhanh hoặc chia sẻ biểu mẫu này bằng tên miền: Ask.Khaitri.net hoặc Hoi.Khaitri.net

Xin chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn!
Bạn muốn hỏi Khai Trí điều gì? (dưới 2000 từ) *
Hãy gửi kèm link video Youtube hoặc link tải hình ảnh minh họa mà bạn muốn.
Bạn muốn thành viên nào/team nào/group nào/ngành nào trong Khai Trí trả lời cầu hỏi này cho bạn? (không bắt buộc)
Nếu câu hỏi của bạn là một vấn đề của riêng bạn hoặc tổ chức của bạn thì bạn có thể đăng ký dịch vụ tư vấn của Khai Trí tại Consult.Khaitri.net để được các thành viên của Khai Trí tư vấn online hoặc trực tiếp.
Nhập họ tên/tên miền Khai trí của bạn (không bắt buộc)
Nếu là thành viên của Khai Trí thì hãy nhập tên miền Khai Trí của bạn. Ví dụ: YourName.Engineer.vn
Nhập số điện thoại của bạn (không bắt buộc)
Nhập Email của bạn (không bắt buộc)
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy