TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trẻ em của Việt Nam chúng ta phần lớn có thói quen ngủ chung với ba mẹ. Đây là một thói quen rất không tốt cho sự hình thành nền tảng tính cách của bé sau này. Bé sẽ nhút nhát, ỷ lại, dựa dẫm vào cha mẹ. Ấn tượng của chúng ta, trẻ em phương Tây rất độc lập và dũng cảm có thể tự chăm sóc cho bản thân. Vậy cha mẹ Phương Tây rèn luyện tính cách đó cho con như thế nào ?

Naive thấu hiểu được vấn đề của cha mẹ Việt Nam chúng ta nói riêng và Châu Á nói chung. Cha mẹ luôn sợ con mình không thể tự ngủ một mình, con sẽ gào khóc, sợ hãi, đã quen hơi mẹ, con còn nhỏ quá, nhà chật không có phòng riêng cho trẻ…

Chúng ta hãy nhìn nhận vấn đề này lại nghiêm túc, hãy dám buông tay con để con tự biết bảo vệ bản thân mình. Việc cho con ngủ riêng ngay từ nhỏ sẽ giúp con tự lập, tự an ủi mình trong những lúc nữa đêm tỉnh dậy không có bố mẹ bên cạnh. Lâu dần bé sẽ vượt qua tính nhút nhát, sợ hãi. Sau này bé sẽ dám nếm trải và đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Để tồn tại trong xã hội cạnh tranh khốc liệt ngày nay, bé phải sỡ hữu một trái tim mạnh mẽ.

    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question

    Vui lòng bấm "GỬI" hoặc "SUBMIT" để hoàn tất đăng ký!