Khảo Sát Ngân Sách Oakland 2021-2023
Chủ Tịch Hội Đồng Nikki Fortunato Bas muốn được lắng nghe ý kiến của Quận 2 và các cư dân trên khắp Oakland về phương hướng ưu tiên các nguồn lực trong ngân sách của năm tài chính 2021-2023 mà thành phố nên áp dụng. Cảm ơn quý vị đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong cuộc khảo sát này và đừng quên tham dự Budget Town Hall (Cuộc Họp Tòa Thị Chính về Vấn Đề Ngân Sách) vào THỨ TƯ, NGÀY 12 THÁNG NĂM, từ 4:30 đến 6:30 chiều.

[ĐIỀU GÌ KHẢ THI?] Nhờ các ý tưởng và sự ủng hộ của quý vị, chúng tôi đã vận động và nhận được các khoản đầu tư cho ngân sách của năm tài chính 2019-2021 vừa qua như sau: • $12 triệu dành cho quỹ ủy thác đất đai của cộng đồng để đưa bất động sản ra khỏi thị trường đầu cơ và giữ giá bất động sản hợp lý không đổi • bổ sung đội ngăn chặn đổ rác trái phép thứ 4 • nâng cấp các Buồng Tắm tại Công Viên Astro, Công Viên Madison, Trung Tâm Giải Trí và Công Viên Quảng Trường Lincoln, Trung Tâm Giải Trí/Khởi Đầu Sớm tại San Antonio, Chi Nhánh Chính của Thư Viện Oakland, Bảo Tàng Oakland tại California, Trung Tâm Văn Hóa Châu Á Oakland • khai trương các Khu Cải Thiện Kinh Doanh tại Chinatown và Eastlake • hỗ trợ Black Arts Movement & Business District CDC, Center for Refugees & Immigrants và Asian Health Services.

Tìm hiểu thêm về những lần thu về ngân sách trước đây với sự tham gia của cộng đồng tại bit.ly/19-21-oak.

Xem kết quả Khảo Sát Ưu Tiên Ngân Sách của Thành Phố Oakland năm 2021 tại bit.ly/oakbudget21. (Bản trình bày bắt đầu từ trang 18.)
1. Tên *
2. Họ *
3. Địa chỉ email *
4. Số điện thoại chính
5. Quý vị đang có mối liên hệ tới khu vực nào của Quận 2 (sinh sống/làm việc)? *Eastlake baogồm Merritt, Clinton, Cleveland Heights, Highland Park, Bella Vista. * *
6. Quý vị cho rằng điều gì nên là ưu tiên ngân sách số 1 của Oakland? *
7. Quý vị cho rằng điều gì nên là ưu tiên ngân sách số 2 của Oakland? *
8. Cơ sở hạ tầng công cộng nào (ví dụ: công trình, công viên, đường xá, nhà vệ sinh côngcộng) trong khu dân cư của quý vị mà quý vị cho là cần được ưu tiên cải thiện?
Clear selection
9. Các ý kiến và câu hỏi khác liên quan đến ngân sách thành phố:
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Nikki4Oakland. Report Abuse