Coaching " Học tiếng Anh cùng con theo phương pháp Homeschool của Mỹ"
Sau khi tổng hợp thắc mắc của các cha mẹ, có nhiều gia đình gặp khó khăn trong quá trình tự học cùng con và muốn tìm hiểu sâu hơn về các kĩ năng làm việc với trẻ nên mình thiết kế chương trình Coaching cho các cha mẹ học tiếng Anh cùng con theo phương pháp homeschool của Mỹ.

Khóa Coaching này sẽ là sự tổng hợp kinh nghiệm trong nhiều năm học hỏi từ các chuyên gia ngôn ngữ, các nhà quản trị và giáo dục cùng với các cha mẹ homeschool ở nước ngoài, kết hợp cả những kinh nghiệm cá nhân mình tự học tiếng Anh cùng con ở môi trường Việt Nam. Mình vẫn đang nỗ lực học hỏi không ngừng từ những chuyên gia Parenting trên thế giới để áp dụng cho con cái mỗi ngày và mình sẽ add thêm giá trị vào khóa này để các cha mẹ tham gia sẽ nhận được thật nhiều giá trị không chỉ trong khóa học mà trong suốt quá trình đồng hành cùng con.

Tham gia lớp học này, các cha mẹ sẽ được giao lưu với các chuyên gia Parenting và chuyên gia chiến lược mà mình mời đến chia sẻ, được hưởng một năm thành viên trong Group "Coaching cha mẹ dạy con tiếng Anh" và được tặng một user học tiếng Anh online với chương trình nổi tiếng “Razkids + Reading A&Z” cho trẻ em trong vòng 9 tháng. Nếu các cha mẹ có nhu cầu cần tư vấn sâu hơn từ các chuyên gia Parenting - mình sẽ giới thiệu để họ Coach những vấn đề riêng tư hơn nhằm giúp các con phát triển toàn diện. Thanks!


Họ Tên *
Your answer
Điện Thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Địa Chỉ *
Your answer
Tuổi của con hoặc học sinh *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google.