กิจกรรมร่วมทำแบบสอบถาม คนรักบิ๊กไบค์ 2020 พร้อมลุ้นรับของรางวัลจากเว็บไซต์ Bigbikeinfo.com
รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม กิจกรรมนี้เราจะทำการสุ่มแจกของรางวัลกันฟรีๆ ซึ่งทางเว็บไซต์จะจัดขึ้นเพียงปีละ 1 ครั้ง เพื่อตอบแทนผู้สนับสนุนและแฟนๆคนรักบิ๊กไบค์ ที่ติดตามพวกเรา ทั้งใน Facebook Youtube Instagram และ เว็บไซต์ Bigbikeinfo.com โดยกิจกรรมนี้เพียงร่วมทำแบบสอบถาม ทำใมถึงรักบิ๊กไบค์ และ คุณชื่นชอบบิ๊กไบค์ค่ายไหน รุ่นอะไร เพื่อทีมงานจะได้นำข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบ ไปแก้ไขและปรับปรุงเว็บไซต์ และ ข้อมูลเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ให้ดียิ่งขึ้น
ข้อมูลผู้ร่วมกิจกรรม
กรุณาใส่รายละเอียดของผู้สมัครร่วมเล่นกิจกรรมในครั้งนี้ โดยการกรอกชื่อ-นามสกุล ตามแบบฟอร์มด้านล่างให้ถูกต้องและชัดเจน ทีมงานขอสงวดสิทธิ์ หากสมาชิกที่โชคดีได้รับของรางวัลแต่ข้อมูลไม่ชัดเจน ทีมงานขอสละสิทธิ์สมาชิกท่านนั้น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เพศ *
ชื่อจริง *
นามสกุลจริง *
ชื่อเล่น
วัน เดือน ปีเกิด *
MM
/
DD
/
YYYY
ข้อมูลสำหรับการติดต่อ
กรุณาใส่ข้อมูลรายละเอียดการติดต่อให้ครบ เพื่อใช้สำหรับการติดต่อกลับจากทีมงาน เมื่อสมาชิกเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัลจากกิจกรรม
อีเมล *
เบอร์โทรศัพท์ *
Line ID (ไลน์ไอดี)
Facebook
ที่อยู่ สำหรับจัดส่งของรางวัลจากกิจกรรม บ้านเลขที่/ซอย/ถนน/ตำบล/อำเภอ/จังหวัด/รหัสไปรษณีย์ อื่นๆสามารถระบุเพิ่มเติมได้ *
รายละเอียดข้อตกลงอื่นๆ โปรดอ่าน
1.ผู้ร่วมเล่นกิจกรรมจะต้องตอบคำถามต่างๆตามแบบฟอร์มที่ทีมงานผู้จัดกิจกรรมกำหนดเท่านั้น
2.ผู้ร่วมเล่นกิจกรรมจำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูลที่อยู่สำหรับรับของรางวัลให้ชัดเจน การจัดส่งของรางวัลฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
3.ผู้ร่วมเล่นกิจกรรมทุกคนสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 คนเท่านั้น
4.ผู้ร่วมเล่นกิจกรรม หากกรอกข้อมูลผิด หรือ ข้อมูลปลอม เมื่อจับฉลากประกาศผลรางวัล จับได้ของสมาชิกท่านให้ข้อมูลที่เป็นเท็จหรือไม่ตามข้อตกลงผู้ทำกิจกรรมจะเถือเป็นโมฆะทันที
5.ผู้ร่วมเล่นกิจกรรม ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
6.หากผู้สมัครร่วมกิจกรรมใส่ข้อมูลผิดสามารถกลับเข้ามาแก้ไขได้ทุกเมื่อ ในช่วงเวลาที่กิจกรรมยังดำเนินอยู่
ฉันยอมรับในข้อตกลงทั้งหมด *
Required
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Privacy Policy