Bảng nạp thẻ MOBI
Quý khách lưu ý: phí nạp thẻ MOBI là 45%
Thẻ sẽ được nạp từ 9h sáng - 10h đêm. Những thẻ gửi trong khoảng 1h-9h sẽ được nạp vào lúc 9h sáng. Quý khách vui lòng kiểm tra email, mọi thông báo (thẻ nạp thành công, thẻ bị sai) sẽ được gửi về email.
Nếu có nhiều thẻ, bạn hãy gửi vào form nhiều lần nhé.
-------------
Thời gian nạp thẻ trong vòng 6h. Nếu sau 6h không nhận được mail thông báo về tình trạng thẻ cào. Vui lòng liên hệ vào Fanpage của 123CLICKVN để được hỗ trợ.
TUYỆT ĐỐI KHÔNG GỬI CÙNG 1 THẺ NHIỀU LẦN vì sẽ dẫn đến sai sót trong quá trình nhận thẻ. Shop sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn gửi 1 thẻ nhiều lần khi chưa nhận được thông báo ở mail.

*** ĐỊA CHỈ MAIL NHẬN THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG THẺ VÀ SỐ DƯ ***

Email address *
Số điện thoại nhận thẻ ( không bắt buộc )
Số điện thoại nhận thẻ đổi
Your answer
Mệnh giá thẻ *
Mệnh giá thẻ bạn chọn chính là mệnh giá chúng tôi bán cho khách hàng khác. Khi bạn chọn mệnh giá sai chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết. Ví dụ: Thẻ 200k nhưng bạn ghi 100k thì bạn sẽ chỉ được cộng 55k. Nếu ghi thừa, thẻ của bạn sẽ được giải quyết sau 72h để chúng tôi kiểm tra lại với support của Viettel
Nhập Seri và Mã thẻ
Lưu ý: Bạn viết liền, không có dấu "cách", "-", "_"...
Seri *
Your answer
Mã Thẻ *
TUYỆT ĐỐI KHÔNG GỬI CÙNG 1 THẺ NHIỀU LẦN vì sẽ dẫn đến sai sót trong quá trình nhận thẻ. Shop có thể TỪ CHỐI NHẬN thẻ nếu bạn gửi cùng 1 thẻ quá nhiều lần. Vui lòng điền dấu Nháy Đơn ' trước mã thẻ để tránh bị thiếu kí tự khi gửi Form. ( Dấu nháy đơn ' nằm bên trái nút ENTER) Ví dụ: '0123456789123456 )
Your answer
Bạn yêu cầu đổi thẻ gì?
Your answer
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms