ĐĂNG KÝ
Doanh nghiệp, luôn có một lượng thông tin khổng lồ cần quản lý, chẳng hạn như thông tin về khách hàng, thông tin về kho bãi, hàng hóa, thông tin về quy trình sản xuất, về nhân viên, nhà cung cấp ...v..v..
Và chúng ta thường phải sử dụng nhiều công cụ, nhiều giải pháp dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc để quản lý nguồn thông tin khổng lồ đó, điều này cũng gây không ít khó khăn trong việc quản lý và sử dụng chúng.

Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi đã cho ra đời một giải pháp toàn diện, một công cụ giúp doanh nghiệp có thể quản lý tập trung nguồn thông tin khổng lồ này, công cụ có tên gọi là G.I.T

G.I.T là gì? Công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp bằng cách nào?
Qua một thời gian triển khai các hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện (ERP -Enterprise Resource Planning), chúng tôi đã xây dựng nên một nền tảng, với nền tảng này doanh nghiệp có thể vận dụng, để xây dựng cho mình một quy trình riêng biệt cho bất kỳ phòng ban nào từ: CRM, tài chính, nhân sự, sản xuất.... với một khoản thời gian ngắn nhất và chi phí là nhỏ nhất.

Nói cách khác, nếu doanh nghiệp bạn đã có những quy trình, nay bạn muốn thực thi quy trình đó bằng phần mềm thì công cụ GIT sẽ giúp bạn
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ tên
Điện thoại di động
Địa chỉ Email
Tên doanh nghiệp
Địa chỉ
Yêu cầu *
Yêu cầu khác
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Green IT. Report Abuse