THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG ARCGIS CƠ BẢN;GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
- Cung cấp cho học viên các khái niệm về GIS, cơ sở dữ liệu, tiến trình phát triển, các thành phần, cấu trúc dữ liệu GIS, chức năng của GIS, hướng phát triển và các ứng dụng cơ bản của GIS. Sử dụng phần mềm ArcGIS học viên sẽ tạo ra được các bản đồ GIS, khám phá dữ liệu đằng sau những bản đồ, phân tích bản đồ và dữ liệu, nắm vững các khái niệm cơ bản làm nền tảng cho công nghệ GIS.
- Giúp học viên xây dựng, lưu trữ và hiệu chỉnh cơ sở dữ liệu GIS, liên kết các cơ sở dữ liệu, khai thác cơ sở dữ liệu, truy vấn và tổ chức dữ liệu địa lý, phân tích dữ liệu không gian, thiết kế bản đồ chuyên đề,…
- Giúp học viên hình dung được tổ chức của một hệ thống thông tin địa lý và ứng dụng được ở mức độ cơ bản để giải quyết các vấn đề về quản lý trong thực tiễn.
- Nâng cao hiệu quả trong quá trình vận hành một hệ thống, xây dựng cơ sở dữ liệu quan trọng của cơ quan Nhà nước/doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian của nhân lực, góp phần tăng doanh thu và tính chính xác/thuận tiện của công việc quản lý.
Họ và tên:
Your answer
Địa chỉ:
Your answer
Điện thoại:
Your answer
ĐĂNG KÝ HỌC ARCGIS
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms