BLOCKCHAIN & ỨNG DỤNG THỰC TẾ
Bạn có biết thế giới đang trải qua cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 và một trong những thành tựu nổi bật nhất trong giai đoạn này chính là sự ra đời của công nghệ Blockchain.
- Blockchain 1.0: Ứng dụng trên tiền điện tử và thanh toán
- Blockchain 2.0: Ứng dụng trên tài chính & thị trường như cổ phiếu, chi phiếu, quản lý nợ sở hữu hay tài sản
- Blockchain 3.0: Ứng dụng trên giáo dục, y tế, nghệ thuật,..

* Bitcoin là đồng điện tử đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công Blockchain 1.0, tạo nên bước ngoặt mới về phương thức thanh toán bảo mật & an toàn nhất thế giới. Bitcoin được toàn thế giới chấp nhận và tăng trưởng từ 0,05$ lên 9.200$/1 đồng. Điều này đã tạo nên hàng trăm triệu phú đô la chưa đến 1 thập niên.. * Khoảng 2 tỷ USD đầu tư vào nghiên cứu ứng dụng Blockchain trong 5 năm thông qua các quỹ Các quỹ đầu tư nghiên cứu ứng dụng Blockchain trong 5 năm qua.
Các quốc gia lớn gần đây đầu tư vào ứng dụng Blockchain mở rộng như Nga, Đức, Singapore, China, Dubai,...

Fimark 4.0 đã và đang làm việc với các chuyên gia đầu tư vào các lĩnh vực ứng dụng Blockchain vào start up công nghệ thanh toán mới trên Smartphone và ứng dụng khác nhằm quản lý tài chính an toàn.
"Blockchain & ứng dụng thực tế 2018" là sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 2018, với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu cung cấp thêm cho bạn thông tin chi tiết về công nghệ đột phá này. và hàng trăm cơ hội khác được tạo ra trong buổi hội nghị tài chính này.

Vậy có cơ hội nào cho bạn trong sự kiện này ? Câu trả lời là có và sự lựa chọn là ở chính bạn! Tất cả sẽ có trong sự kiện: “ Blockchain và Ứng dụng thực tế 2018 “ - Hội Nghị Đào Tạo Về Blockchain Và Crypto trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

13:30-17:30 , Thứ Bảy 12/05/2018
Trung tâm hội nghị Grand Palace 142/18 Cộng hòa,phường 4,Tân Bình, Hồ Chí Minh.
THÔNG TIN SPEAKER
7 SPEAKER HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI XUẤT HIỆN TẠI SỰ KIỆN
Vé mời online
Đăng ký tham dự sự kiện Blockchain& Ứng dụng thực tế
Họ tên
*
Your answer
Gmail
*
Your answer
Số điện thoại
*
Your answer
Người gửi link đăng ký cho bạn?
*
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service