ลงทะเบียนเข้าฟังธรรมบรรยายในหัวข้อ The Mindfulness Survival Kit: สติสามัญประจำบ้าน (วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566)
Sign in to Google to save your progress. Learn more
ธรรมสวัสดีทุกท่านค่ะ 

ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ หลวงแม่นิรามิสา พระธรรมาจารย์อาวุโส และคณะสงฆ์จากหมู่บ้านพลัม ประเทศไทย ได้ให้เกียรติเดินทางมาให้ธรรมบรรยายในหัวข้อ 'The Mindfulness Survival Kit: สติสติสามัญประจำบ้าน' แก่พวกเราทุกคนถึงที่จังหวัดนครพนม โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานครพนม ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม (https://maps.app.goo.gl/QD1D57pDQAFzi9iVA) ซึ่งจะเริ่มเปิดลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 14.30 น. และจะสิ้นสุดกิจกรรมในเวลา 17.00 น. โดยประมาณ

ในธรรมบรรยายครั้งนี้ ภิกษุณีนิรามิสาจะแนะนำให้เรารู้จักกับวิธีการต่างๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถดูแลจิดใจของเราให้มั่นคงและเบิกบาน แม้จะต้องตกอยู่ท่ามการกระแสคลื่นการเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอนที่เกิดชึ้นไปทั่วในเวลานี้ได้

ทั้งนี้ เพื่อให้ทุกท่านสามารถเข้าร่วมรับฟังธรรมบรรยายและกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เราขอแนะนำให้ทุกคนแต่งกายด้วยชุดที่ใส่สบาย ไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาว แต่ขอความกรุณางดกางเกง-กระโปรงสั้นและเสื้อไม่มีแขนเพื่อความสุภาพเรียบร้อยค่ะ

หากท่านใดมีคำถามหรือข้อสงสัยอะไร สามารถส่งข้อความมาที่อีเมล bangkok.wakeup@gmail.com หรือ Facebook เพจ Wake Up Thailand หรือติดต่อทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 042511069 หรือ 042511201 ค่ะ

แล้วพบกันนะคะ

ด้วยลมหายใจและรอยยิ้ม :)

บ. นครอะไหล่กรุ๊ป และทีมอาสาสมัคร หมู่บ้านพลัม ประเทศไทย
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy