Đăng ký tham dự "NHIẾP ẢNH - NGUỒN SÁNG TẠO DÀNH CHO MỌI NGHỀ" ngày 26/04/2014
Dù vô tình hay hữu ý, từ rất lâu người ta đã nhận ra hình ảnh luôn có sự tương quan mạnh mẽ, thu hút ngay ánh nhìn hơn là kí tự, kí hiệu,…. Và ai cũng biết, chúng ta luôn cần dùng hình ảnh để phục vụ, hỗ trợ cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nhưng để có những hình ảnh đẹp, bắt mắt & lột tả điều đang cần thể hiện, chúng ta luôn cần đến sự trợ giúp của một bộ môn nghệ thuật mang tên gọi "Nhiếp ảnh".

Quả thật, nhiếp ảnh là một nghề có tính ứng dụng cao cho mọi ngành nghề khác, như: thiết kế tạp chí thì cần luôn ảnh model bìa, ảnh dùng cho quảng cáo, ảnh phóng sự, ảnh kiến trúc, ảnh để thiết kế lịch - thiệp, cô dâu – chú rể luôn cần lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào...Có thể nói Nhiếp ảnh chính là nguồn cảm hứng, bất tận cho mọi ngành nghề khác trong xã hội.

Bạn có yêu cái đẹp? Và bạn đã bao giờ có cảm giác sung sướng nào bằng khi mọi người trầm trồ những bức ảnh đẹp chính tay mình chụp được? Hay đơn giản là thỏa chí với đam mê chụp chọt hoặc trở thành một nghề tay trái hỗ trợ cho công việc & cuộc sống của bạn?

Cùng gặp gỡ chuyên gia nhiếp ảnh TUẤN TRẦN để tìm hiểu, trao đổi và chia sẻ về: NHIẾP ẢNH - NGUỒN CẢM HỨNG DÀNH CHO MỌI NGHỀ.

Anh hiện tại là thành viên CLB Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quận 1 & hội viên hội Nhiếp ảnh TP.HCM. Anh từng đoạt giải Ba cuộc thi Trại sáng tác Vũng Tàu do HOPA tổ chức với tác phẩm “Vượt cơn sóng dữ”; giải Ba cuộc thi ảnh nghệ thuật Bến Tre với “Đến trường”. Tác phẩm của anh triển lãm trong các cuộc thi ảnh nghệ thuật hàng năm của HOPA hay tại các cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế như VN 09, Hồng Kông, Nga, Áo (do FIAP phối hợp tổ chức).

Cơ hội nhận quà tặng & voucher trị giá hơn 2.000.000đ ngay tại hội thảo.

Bạn đã sẵn sàng góp mặt tại chương trình lúc 8h30 ngày 26/04/2014. Hãy dành ít phút để lại thông tin của bạn theo mẫu dưới đây!

Họ và Tên *
VD: Trương Yến Ngọc
Your answer
Số điện thoại *
VD: 0909788928
Your answer
Your answer
Sinh viên trường | Nghề nghiệp hiện tại *
VD: SV ĐH Khoa Học Tự Nhiên | NV công ty KLC
Your answer
Bạn biết thông tin hội thảo từ? *
VD: website t3h.vn
Your answer
Bạn đã học tại Trung tâm Tin Học ĐH KHTN chưa ? *
Nhấn "Gửi" để hoàn tất việc đăng ký tham dự!
Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo, vui lòng liên hệ số điện thoại: 08.3833.7980 (ext: 111, 404) - Hotline: 0914.251.119 hoặc email: daotaodohoa@gmail.com
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service