DONATE CHO DỰ ÁN DISNEY PLAY VIỆT NAM
Xin chào các bạn,

Ngày 27.3.2019 là ngày mà dự án Disney Play của tụi mình bước sang năm thứ 3 hoạt động, những gì đã làm được ngày tháng qua không ít thì nhiều cũng đã đóng góp cho cộng đồng yêu phim Disney - đặc biệt là Disney Channel những series/movie hấp dẫn.

Như đã đề cập, Disney Play là dự án phi lợi nhuận, mọi hoạt động quảng cáo trên site được đưa vào nguồn tiền duy trì site, mua ổ cứng,... các bạn subber/timing hiện tại cũng làm việc không lương. Vì thế để có được những series phim cũ, với chất lượng đạt chuẩn HD/Full HD tụi mình đã tự bỏ tiền ra + số tiền các bạn donate nhỏ lẻ để có thể mua trên Itunes. Các bạn cũng hiểu rằng phim tụi mình không tìm free được (hoặc free nhưng chỉ SD) thì tụi mình mới mua ạ. Hiện phim để dịch cũng gần hết, tiền cũng đã hết :( .

Hôm nay mình quyết định ra một cuộc tổng donate nhằm nâng cao nguồn phim cho Disney Play, khác với những đợt trước, tổng tiền thu được sẽ được cập nhật liên tục tại đây (ghi rõ tên + số tiền của người donate). Các bộ phim bên mình dự tính sẽ mua lại từ Itunes như sau (tiền được cập nhật trên itunes vào ngày 25.3.2019, không biết có thay đổi trong tương lai hay không):

-The Emperor's New School Season 2: $34.99
-Kick Buttowski season 2: $30
-Aaron Stone 7 tập cuối season 1 (2.99*7) + Season 2 ($20) = 40$
-Mech X-4 Season 2: 40$
-The replacement Series: trọn 2 season = 55$
-Pair of kings 5 tập lẻ của vol đầu season 2 + vol cuối season 2 = $26
-Fish Hooks Season 2 = $35
-7D trọn 2 season = $60
-1 series phim mới nào đó dự phòng = $50.

Tổng cộng $371 = xấp xỉ 8 triệu 7 (chưa thuế và các phí paypal các kiểu).

Nghe có vẻ lớn quá, nhưng nếu chia số tiền trên cho 50.000 đ thì chỉ cần 174 bạn giúp đỡ là team đã có một source phim lớn để hoàn tất dịch thuật và cung cấp free đến mọi người.

Tụi mình sẽ huy động từ nay đến ngày 20.4.2019, nếu không đạt được đủ target thì tụi mình sẽ ưu tiên mua những phim cảm thấy cần được dịch nhất, còn lại sẽ đưa qua đợt sau.

Bạn muốn đóng góp qua hình thức nào? *
Bạn có thể donate cho dự án thông qua rất nhiều kênh khác nhau. Chúng mình KHUYẾN KHÍCH các bạn sử dụng VÍ MOMO/ CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG/ PAYPAL.
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service