Đăng kí tham gia chương trình RUDICAF Candidate pool
RUDICAF Candidate pool: Đăng kí MIỄN PHÍ vào danh sách đối tượng hẹn hò tiềm năng để có cơ hội kết nối, hẹn hò với các Khách hàng của Rudicaf (có profile tốt và đã được thẩm định hồ sơ).

Sau khi Candidate đăng kí thông tin vào form dưới đây, Rudicaf sẽ xem xét xem có khách hàng nào hiện tại của Rudicaf đang tìm kiếm đối tượng có các đặc điểm như Candidate không.

Nếu đã có, Rudicaf sẽ liên hệ với Candidate để giới thiệu xem candidate có muốn kết nối hẹn hò với KH đó không và nếu 2 bên cùng đồng ý thì sắp xếp lịch hẹn cafe/ăn uống cho 2 người (Lưu ý: Candidate cần gửi tài liệu xác thực thông tin như CMND, xác thực tình trạng hôn nhân, học vấn và công việc cho Rudicaf trước khi tiến hành kết nối)

Nếu thời điểm hiện tại chưa có Khách hàng nào phù hợp để kết nối, Rudicaf sẽ đưa Candidate vào danh sách chờ và liên hệ khi có đối tượng phù hợp

---
LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
- Candidate pool là 1 chương trình MIỄN PHÍ của Rudicaf - giúp người độc thân có cơ hội kết nối với những khách hàng của Rudicaf - có profile tốt và đã được xác thực thông tin.

- Rudicaf chỉ chịu trách nhiệm XÁC THỰC THÔNG TIN CÁ NHÂN CƠ BẢN của 2 bên và hỗ trợ sắp xếp cho 2 bên gặp gỡ chứ KHÔNG chịu trách nhiệm về BẤT KÌ VẤN ĐỀ GÌ khác liên quan đến mối quan hệ của 2 người trong và sau khi kết nối.

- Việc Candidate cung cấp thông tin cho chương trình là hoàn toàn tự nguyện và chủ động muốn tham gia. Rudicaf sẽ không thu bất kì khoản phí nào của Candidate trong phạm vi chương trình này và sẽ không cần phải liên hệ/thông báo hay xác nhận gì với Candidate nếu như chưa có Khách hàng nào phù hợp để kết nối.

- Việc đăng kí tham gia vào chương trình này đồng nghĩa với việc Candidate ĐÃ ĐỌC KĨ, HIỂU RÕ và ĐỒNG Ý với quy định trên của Rudicaf. Từ đó, Rudicaf KHÔNG GIẢI QUYẾT MỌI KHIẾU NẠI liên quan đến các vấn đề kể trên
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Giới tính *
Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Học vấn *
Ví dụ: Cử nhân trường..../ Thạc sĩ trường...
Công việc *
Ví dụ: Nhân viên Truyền thông tại Công ty ABC
Tình trạng hôn nhân *
Nguyên quán *
Theo thông tin trong CMND
Nơi sinh sống *
Ảnh cá nhân *
Up ảnh lên google drive rồi paste link vào đây - nhớ share quyền Bất kì ai cũng có thể xem file (Lưu ý: Ảnh là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định việc kết nối, vì vậy anh/chị vui lòng chọn những hình ảnh đẹp của mình để cung cấp tại đây)
Chiều cao *
Cân nặng *
Thông tin giới thiệu thêm *
Ví dụ: Sở thích, Tự nhận xét về ngoại hình, Tính cách, Phong cách, Favorite quote...
Tiêu chí tìm kiếm đối tượng *
3 điểm BẮT BUỘC PHẢI CÓ, 3 điểm TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC
Email *
Facebook *
Copy link hoặc ID Facebook hoặc Tên Facebook mà người khác có thể dễ dàng tìm thấy được
Số điện thoại *
Anh/Chị biết đến chương trình này qua đâu?
Clear selection
Người đăng kí
Chỉ cần điền trong trường hợp không phải tự đăng kí mà do bạn bè/người quen đứng ra "làm mối" giúp
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of rudicaf.com. Report Abuse