ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐƠN HÀNG LIVESHOW "TRI ÂM" 2021 TẠI HÀ NỘI
Kính gửi Quý Khách hàng,

Xin vui lòng để lại thông tin chi tiết về đơn hàng của Quý khách theo các câu hỏi dưới đây. Quý khách vui lòng hoàn thiện đăng ký trước 24h00 ngày 12/05/2021. BTC không chịu trách nhiệm và không tiếp nhận yêu cầu hủy vé sau thời gian này.

(*) Lưu ý:
- Biểu mẫu dành cho Khách hàng trực tiếp thực hiện việc mua vé trên Ứng dụng VinID. Người yêu cầu huỷ vé phải là người thực hiện việc mua vé. VinID không tiếp nhận yêu cầu huỷ vé từ khách hàng được tặng vé, mua lại vé mà không phải thực hiện và thanh toán trên Ứng dụng VinID.
- Đối với khách hàng đã mua vé qua Ứng dụng VinID và mong muốn được hủy vé, tiền vé được hoàn sẽ được VinID chuyển trả vào tài khoản ví hoặc tài khoản ngân hàng mà Quý khách sử dụng để thanh toán khi mua vé theo Điều kiện-điều khoản mua vé của VinID.
- VinID chỉ hỗ trợ huỷ theo đơn hàng (bao gồm toàn bộ số vé trên đơn hàng đó), VinID sẽ không xử lý các trường hợp muốn huỷ 1 phần đơn hàng, giữ lại 1 phần.
- Đối với đơn hàng có Vé tặng, Khách Hàng (A) vui lòng đảm bảo Người được tặng Vé (B) đồng thuận để Khách Hàng (A) đăng ký hủy Vé và được nhận tiền hoàn cho Vé tặng này. Đối với khách hàng (A) sau khi mua vé và đã tặng Vé cho khách hàng (B), VinID sẽ liên hệ khách hàng (B) xác minh đồng ý cho khách hàng (A) huỷ vé qua điện thoại. Nếu VinID không thể liên hệ Khách hàng (B) hoặc Khách hàng (B) không đồng ý hoặc không có bất kỳ phản hồi nào tới VinID, thì đăng ký hủy Vé tặng của Khách Hàng (A) sẽ không được chấp nhận.
- Tổng thời gian xác nhận và hoàn tiền dự kiến trong khoảng 20 đến 70 ngày làm việc, tùy theo phương thức thanh toán, tính từ ngày 13/05/2021, cụ thể như sau:
+ Ví VinID Pay: 15 - 20 ngày làm việc
+ Thẻ ngân hàng do ngân hàng nội địa phát hành: 20 - 30 ngày làm việc
+ Thẻ ngân hàng do ngân hàng nước ngoài phát hành: 50 - 70 ngày làm việc
- Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 6959.
Email *
Mã đơn hàng của bạn? (Vui lòng kiểm tra thông tin trong mục "Mua vé", chọn "Đơn hàng" để xem chi tiết hoặc kiểm tra email xác nhận mua vé thành công. Trường hợp bạn có nhiều mã đơn hàng, vui lòng điền đầy đủ và phân cách các mã đơn hàng của bạn bằng dấu ",". Lưu ý Mã đơn hàng có 8 ký tự) *
Ví dụ: EGGFG, EGRGET, WREG
Họ và tên *
Số điện thoại (Vui lòng nhập đúng số điện thoại đăng ký tài khoản trên VinID và sử dụng để mua vé. Trong trường hợp Quý khách điền sai thông tin, đội ngũ VinID không thể tìm kiếm dữ liệu và sẽ không chịu trách nhiệm cho việc chậm trễ thời gian đăng ký huỷ vé hoàn tiền của Quý khách). *
Tổng số lượng vé bạn muốn hoàn? *
Tổng số tiền vé bạn đã thanh toán? *
Bạn có thêm yêu cầu/ phản hồi nào khác với BTC?
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Privacy Policy