Đăng kí tham gia Grokking Research
Grokking Research là hoạt động chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức được tổ chức thường xuyên mỗi 2 tuần tại Grokking.

Tại đây, các thành viên của team sẽ phải luân phiên nhau host một topic nào đó cho mọi người cùng trao đổi thảo luận với với nhau, bao gồm cả tech và non-tech topic, những vấn đề bạn cần tìm hiểu rõ ràng hơn hoặc những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc hằng ngày, hay là những topics mà bạn cảm thấy thú vị muốn chia sẻ,..

Bạn không cần phải master về chủ đề mà bạn host, Grokking Research là nơi để bạn chia sẻ những gì bạn biết, tìm hiểu và học hỏi thêm những thứ mà mình chưa biết.

Topic mỗi tuần sẽ không được báo trước, việc tổ chức hoạt động sẽ diễn ra theo đúng lịch đã sắp xếp trong team, trong trường hợp bất khả kháng, bạn có thể đổi với bạn tiếp theo hoặc delay nhưng lịch sinh hoạt của team sẽ không được phép thay đổi và bạn phải host lại topic của mình.

Mỗi tuần team sẽ invite 2 bạn mới trong danh sách đăng ký tham gia đến sinh hoạt cùng với team để có được trải nghiệm của hoạt động. Sau 2 buổi, bạn có thể quyết định tiếp tục tham gia với team hay không.

Để đăng ký tham gia Grokking Research, bạn điền những thông tin bên dưới, team sẽ gửi mail invite bạn tham gia nhé!

---
Một số lưu ý thêm cho các bạn đăng ký tham gia:

- Khi nhận được mail mời tham dự Grokking Research nhưng bạn không tham dự được ở section được mời thì phải thông báo đến Grokking lý do bạn không tham gia, nếu bạn không tham dự mà không thông báo thì bạn sẽ được gỡ ra khỏi danh sách waiting list để nhường chỗ cho các bạn tiếp theo trong danh sách.

- Sau khi tham gia được 2 buổi, bạn vui lòng confirm là có tiếp tục tham gia thường xuyên các hoạt động research sắp tới của team hoặc dừng việc tham gia nếu bạn thấy chưa phù hợp.


Grokking Research

Email address *
Full name / Họ tên *
Your answer
Current Work / Công việc hiện tại *
Your answer
Phone Number *
Your answer
Link CV hoặc Linkedin Profile
Your answer
Xin Giới Thiệu Thêm Về Bạn *
Bạn giới thiệu thêm về mình nhé & chia sẻ thêm là bạn mong đợi gì.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service