1. Chương trình phát triển đối tác
Thân gửi các đối tác,

Khi bạn có ý nghĩ "mong muốn điều gì đó là khi bạn bắt đầu khổ (khổ tâm)

Khi bạn làm một thứ mà bạn không hiểu thì bạn thực sự khổ. Kết quả của việc làm này là nguyên nhân của việc làm tiếp theo, cứ theo đó chúng ta càng làm nhiều thì chúng ta càng khổ.

Bạn có bao giờ hỏi tại sao chúng ta cung cấp một sản phẩm "thực sự giá trị" mà khách hàng của bạn vẫn hững hờ, từ chối, thậm chí là còn coi thường nó không?

Chúng ta đi làm kinh doanh để có tiền, để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn mà sao chúng ta cứ luẩn quẩn như vậy? Ý tưởng kinh doanh của mình bị vùi dập, mục tiêu đặt ra bị phai mờ?

Qua quá trình khởi nghiệp công ty Quả Cầu ở Bangkok Thailand cùng các chuyên gia của Mỹ, Úc, Nga rồi về Việt Nam tạo ra các sản phẩm công nghệ mới thay đổi hoàn toàn cách dùng của thị trường như: đầu hát Hanet Karaoke, Phần mềm mầm non Rabiti, Hệ thống quản lý Quacau Man Solution, phần mềm Xử lý ảnh thẻ PhotoIdProcessor. Các sản phẩm đã đến tay hàng nghìn người dùng và được lựa chọn triển khai cho cả hệ thống thẻ trong Ngân hàng Công thương Vietinbank, được các chuyên gia quốc tế cố vấn phát triển. Tôi đã trải qua rất nhiều bài học mà các bạn có thể hình dung được, và còn hơn thế. Từ trái tim chân thành tôi xin mạn phép chia sẻ ý kiến với các bạn đang làm kinh doanh về cách chúng ta sẽ thay đổi cách mọi người đang kinh doanh.

Tôi đã có được bộ Template chuẩn để phát triển kinh doanh đã được các huấn luyện viên quốc tế đào tạo. Rất hy vọng sẽ có những con người chân thành, mong muốn phát triển trong môi trường hội nhập quốc tế để được chia sẻ.


Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giải pháp Công nghệ Quả Cầu

LÊ QUANG CHIẾN

http://quacau.com

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Quacau Global. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms