Hợp tác trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế

Firm IQS tổ chức buổi giới thiệu về nghề Huấn luyện doanh nghiệp của hệ thống huấn luyện doanh nghiệp số một Thế Giới - ActionCOACH

Chương trình được ActionCOACH IQS Firm tài trợ hoàn toàn Miễn phí.

Bạn sẽ được các coach ActionCOACH IQS Firm giới thiệu chi tiết về nghề huấn luyện cũng như cách thức để tham gia vào đội ngũ Nhà huấn luyện doanh nghiệp Quốc tế.

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp?
– Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp quốc tế có giá trị tại hơn 84 quốc gia và vùng lãnh thổ đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.
– Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Hiện các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH có mức thu nhập dao động từ 5.000 USD – 85.000 USD/tháng.
– Được cung cấp một hệ thống công cụ phục vụ đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, giúp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.
– Được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video.
– Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1500 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.
– Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

Nếu bạn quan tâm về nghề huấn luyện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, hãy điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Hotline hỗ trợ: 0919 75 8585

Trân trọng!

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Họ và tên *
Số điện thoại *
Công ty/ Tổ chức (Bạn đang làm việc) *
Chức vụ *
Hiện bạn đang sinh sống ở đâu *
Bạn hiện bao nhiêu tuổi *
Bạn có đang có bằng MBA hoặc các bằng cấp tương đương *
Bạn biết thông tin này từ đâu *
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of actioncoach-iqs.com. Report Abuse